เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าไกล้เข้ามาแล้ว ปีนี้จัดยิ่งใหญ่ มิสเอิร์ธโลกที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ สาวงาม95ประเทศทั่วโลกรวมตัวกัน โดยประเทศไทย ส่งสปาย ชวันภัสร์ คงนิ่มสู้ศึกคว้าชัย มงกุฎมิสเอิร์ธ 29 .. 65

ปีนี้ถือว่าได้ลุ้นสนุกอีกหนึ่งเวที สำหรับเวทีมิสเอิร์ธ ไทยแลนด์ 2022” โดยมีผู้หญิงเก่งอย่าง ดร.สิริกานต์ อ้นสนกรานประธานองค์กรมิสเอิร์ธไทยแลนด์ และได้มีการส่งตัวแทน Miss Earth Thailand 2022 สปาย ชวันภัสร์ คงนิ่มที่จะเดินทางไปประกวดที่ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินสต์ โดยรอบไฟนอลคือวันที่ 29 ..  ต้องมาร่วมลุ้นกันว่าจะสามาถคว้ามงแรกให้ประเทศไทยได้ไหม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ราชกิจจานุเบกษา…!! ประกาศให้ข้าราชการอัยการพ้นจากตำแหน่ง และเรียกคืนเครื่องราชอิสริยาภรณ์

งานนี้ชาวเน็ตจวกยับ ข้าราชการ ทำแบบนี้จะเป็นตัวอย่างที่ดีได้ยังไง

 

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ สปาย เพิ่งออกมาทำฮือฮา หลังจากปฏิวัตินางงามขายสวย ด้วยการใช้ความคิดสร้างสรรค์แต่งกายเลียนแบบสัตว์โลก อย่างลิงจนชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมอยู่ไม่น้อย ซึ่งการเตรียมตัวในครั้งนี้ สปายได้เปิดใจว่า เตรียมพร้อมเต็มที่ 100 เปอรเซ็นต์ มั่นใจคว้ามงฯ กลับมาได้แน่นอน

สำหรับการเตรียมตัว ตอนนี้พัฒนาอย่างเต็มที่ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Performance, Public Speaking, Knowledge, เสื้อผ้าสำหรับการเก็บตัว ทุกอย่างพร้อม100%แล้วค่ะ  จุดแข็งของสายสะพายไทยแลนด์ในครั้งนี้ คือความสร้างสรรค์ของสปายและทีมงาน ในทุกๆ รอบไม่ว่าจะเป็น Online หรือ Onsite เรามีการวางแผนทุกอย่างให้ออกมาเป็นเรื่องราวให้ตอบโจทย์กับเวทีแม่ที่สุด ไม่ว่าวันข้างหน้าจะเจออุปสรรคอะไรสปายพร้อมสวมสายสะพายประเทศไทยไปสู้ และพร้อมที่จะแก้ปัญหาให้เร็วและตรงจุดที่สุด ทุกๆ อย่างที่ได้ฝึกฝนตั้งแต่ก่อนมงฯ จนถึงวันนี้ มันทำให้สปายมั่นใจได้ว่าศักยภาพของเราสามารถคว้ามงฯ กลับบ้านได้แน่นอนค่ะ ขอบคุณค่ะ

 

ปีนี้จัดยิ่งใหญ่ มิสเอิร์ธโลกที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ สาวงาม95ประเทศทั่วโลกรวมตัวกัน
ไทยแลนด์ส่ง สปายสายแข็ง คว้าชัย มงกุฎมิสเอิร์ธ 29พย.นี้โปรดติดตาม

ปีนี้ถือว่าได้ลุ้นสนุกอีกหนึ่งเวที สำหรับเวที “มิสเอิร์ธ ไทยแลนด์ 2022” โดยหญิงเก่งอย่าง ดร.สิริกานต์ อ้นสนกราน” หรือ “ดร.น้อง” ประธานองค์กรมิสเอิร์ธไทยแลนด์ ภายหลังจากที่ “สปาย ชวันภัสร์ คงนิ่ม” เป็นตัวแทนสายสะพายไทยแลนด์ ร่วมชิงมงกุฎประกวด Miss Earth 2022 ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินสต์ โดยรอบไฟนอลคือวันที่ 29 พ.ย.

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ สปาย เพิ่งออกมาทำฮือฮา หลังจากปฏิวัตินางงามขายสวย ด้วยการใช้ความคิดสร้างสรรค์แต่งกายเลียนแบบสัตว์โลก อย่าง “ลิง” จนชาวเน็ตต่างพากันชื่นชมอยู่ไม่น้อย ซึ่งการเตรียมตัวในครั้งนี้ สปายได้เปิดใจว่า เตรียมพร้อมเต็มที่ 100 เปอรเซ็นต์ มั่นใจคว้ามงฯ กลับมาได้แน่นอน

 


“สำหรับการเตรียมตัว ณ ตอนนี้พัฒนาอย่างเต็มที่ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Performance, Public Speaking, Knowledge, เสื้อผ้าสำหรับการเก็บตัว ทุกอย่างพร้อม100%แล้วค่ะ จุดแข็งของสายสะพายไทยแลนด์ในครั้งนี้ คือความสร้างสรรค์ของสปายและทีมงาน ในทุกๆ รอบไม่ว่าจะเป็น Online หรือ Onsite เรามีการวางแผนทุกอย่างให้ออกมาเป็นเรื่องราวให้ตอบโจทย์กับเวทีแม่ที่สุด ไม่ว่าวันข้างหน้าจะเจออุปสรรคอะไรสปายพร้อมสวมสายสะพายประเทศไทยไปสู้ และพร้อมที่จะแก้ปัญหาให้เร็วและตรงจุดที่สุด ทุกๆ อย่างที่ได้ฝึกฝนตั้งแต่ก่อนมงฯ จนถึงวันนี้ มันทำให้สปายมั่นใจได้ว่าศักยภาพของเราสามารถคว้ามงฯ กลับบ้านได้แน่นอนค่ะ ขอบคุณค่ะ”
https://youtu.be/c0V_TlOcFP8

ร่วมเป็นกำลังใจให้สปาย ชวันภัสร์ ที่จะเดินทางไปร่วมกิจกรรมการประกวด ตั้งแต่ 12 พ.ย. เวลา 07.00 น. เที่ยวบินสายการบินไทย สุวรรณภูมิ กรุงเทพ – มะนิลา ขณะที่รอบไฟนอลคือวันที่ 29 พ.ย. โดยในวันดังกล่าวจะมีดาราศิลปินและคนในวงการจะไปร่วมเชียร์สปายชิงชัยเกาะขอบเวทีมิสเอิร์ธโลก ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ รับรองเสียงเชียร์กระหึ่มแน่นอน

 

ร่วมเป็นกำลังใจให้สปาย ชวันภัสร์ ที่จะเดินทางไปร่วมกิจกรรมการประกวด ตั้งแต่ 12 .. เวลา 07.00 . เที่ยวบินสายการบินไทย สุวรรณภูมิ กรุงเทพมะนิลา ขณะที่รอบไฟนอลคือวันที่ 29 .. โดยในวันดังกล่าวจะมีดาราศิลปินและคนในวงการจะไปร่วมเชียร์สปายชิงชัยเกาะขอบเวทีมิสเอิร์ธโลก กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ รับรองเสียงเชียร์กระหึ่มแน่นอน