เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

                  มีข่าวคบหาดูใจกันมากว่า 7 ปี สำหรับคู่พระนาง ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ และ ไมค์ ภัทรเดช จนหลายคนอยากรู้ว่าตอนนี้สถานะของคู่นี้อยู่ในขั้นไหนแล้ว เรียกแฟนได้แล้วหรือยัง ล่าสุด (11 พฤศจิกายน 2565) สาวปุ๊กลุก ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่าน ไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า เราต้องรอให้เขาเรียกก่อน เขาขึ้นสรรพนามอะไรมาเราก็ตามเขาไป ไม่บอกหรอกว่าเราเรียกว่าอะไร ไม่ได้ความลับไปหรอก เรามีคำเรียกแทนกันอยู่แล้ว ส่วนที่ไม่บอกเพราะอยากให้เขาพูดก่อน เราพูดก่อนเดี๋ยวโดนด่าว่าเป็นผู้หญิงมั่นใจ เรื่องที่คุย  กันมา 7 ปียังไม่เรียกแฟนก็ให้ไปถามเขา 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดช็อก ปุ๊กลุก เผยเรื่องจริงของ ไมค์ แรงกว่าที่พูดในรายการ..แบบนี้ (ชมคลิป)

“ปุ๊กลุก” โพสต์ครบรอบ 1 ปี ที่จากกันที่แม่ไม่อยู่ด้วยกันข้างๆกัน
ถามว่าโสดไหม
 เจ้าตัวก็เล่นมุกสับสนว่า โสด หรือ ไม่โสดดี แต่ยอมรับว่ามีคนคุย แต่คนจะชอบมาว่าว่าตัวเองกั๊ก แต่เราไม่ได้กั๊ก ทำไมไม่ไปว่าไมค์บ้าง ทำไมผู้หญิงต้องโดนด่าตลอด ซึ่งนักข่าวก็บอกว่า อย่าไปคิดมากเราพูดไปเลยว่าเป็นแฟนค่ะ” สุดท้าย สาวปุ๊กลุก ก็หลุดเรียกหนุ่มไมค์ว่า “เป็นแฟนค่ะ” 


งานนี้เลยโดนนักข่าวแซวยกใหญ่
 ส่วนเจ้าตัวออกอาการเขินจนเสียอาการเลยทีเดียว แล้วบอกว่าเมื่อกี้พูดตามนักข่าวเลย แต่ก็ยืนยันว่าเรื่องนี้ขอให้ผู้ชายพูดก่อนส่วนความรักตอนนี้ก็ดี แต่คิดถึงบ้างเพราะไม่ได้เจอกันเลย


โดยตอนที่
 ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ฉลองวันเกิดอายุครบ 32 ปี เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ยังมีการเผยโมเมนต์สุดหวานเมื่อ ไมค์ ภัทรเดช จับไมค์พูดอวยพรวันเกิดให้กับ ปุ๊กลุก พร้อมคำพูดที่ทำเอาเพื่อนดาราต้องกรี๊ดว่า “ดีใจมาก  ที่เห็นเพื่อน  ที่น่ารักทุกคนมารวมกันอยู่ตรงนี้ 

มีความสุขมาก  นะครับ เลิฟยู” เพราะว่าดูๆไป ก็คล้ายกับซีนขอแต่งงานเลยทีเดียว แล้วแบบนี้เมื่อไหร่ ไมค์ จะเรียก ปุ๊กลุก ว่าแฟนเสียที?