ผมยังไม่ตาย…ผมเเค่เมา!!! “ตำรวจรับเเจ้งพบศพคนนอนคว่ำหน้า-ถ่ายอุจาระเรี่ยราดในห้องน้ำ” ที่เเท้เเค่คนเมา!!!

ร้อยตำรวจโท วิศิษฐ์ จันทนะลิขิต รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุ พบผู้เสียชีวิตภายในห้องน้ำตลาดเช้าสัตหีบ หมู่ 1 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย

     เมื่อวันที่ 30 ก.ค. ที่ผ่านมา ร้อยตำรวจโท วิศิษฐ์ จันทนะลิขิต รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุ พบผู้เสียชีวิตภายในห้องน้ำตลาดเช้าสัตหีบ หมู่ 1 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย

     ที่เกิดเหตุภายในห้องน้ำตลาดเช้า พบร่างชายหนุ่ม ทราบชื่อคือ นาย มุ อายุ 28 ปี สัญชาติกัมพูชา เป็นลูกเรือประมงสะพานปลาประเทืองในสภาพนอนคว่ำหน้า ลิ้นจุกปาก สวมเสื้อคลุมแขนยาวสีดำ มีกลิ่นอุจจาระและสุราคละคลุ้งไปทั่วบริเวณและที่โถส้วมมีอุจจาระถ่ายเรี่ยราดกระจัดกระจาย โดยขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังทำการบันทึกภาพเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานนั้น ก็ได้เหลือบไปเห็น นาย มุ เอามือมาปัดที่ใบหน้าจึงเกิดอาการตกใจรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าไปทำการช่วยเหลือปฐมพยาบาลก่อนจะได้สติและนำตัวกลับยังที่พัก

     ด้านร้อยตำรวจโท วิศิษฐ์ จันทนะลิขิต กล่าวว่า หลังรับแจ้งจึงได้มาตรวจสอบระหว่างที่หน่วยกู้ภัยกำลังนำศพออกจากห้องน้ำ ตนก็ได้ปีนด้านข้างห้องน้ำขึ้นไปบันทึกภาพ แต่ก็เห็นคนถูกแจ้งว่าเสียชีวิตขยับร่างกายได้ ตรวจสอบพบมีกลิ่นสุราคละคลุ้งซึ่งน่าจะเป็นเพียงคนเมาหนักที่หลับคาโถส้วมเท่านั้นและด้วยฤทธิ์ของสุราทำให้หน้ามืดฟุบหมดสติไป

ที่มา – workpointtv.com

แสดงความคิดเห็น