เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
  ช่วงนี้เปิดไปดูละครบอกเลยว่า แข่งขันกันสุดฤทธิ์ สุดเดช แต่ละช่องต่างงัดกลยุทธ์เด็ด มัดใจคนดูกันหลากหลาย ไม่ว่าจะเสิร์ฟละครแนวแซบๆ ตีแผ่สังคม หรือจะนำละครรีเมคที่เคยโดนใจคอละครมาในอดีตมาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้ง เรียกว่าคนที่ได้กำไรสุดๆ นั่นก็คือคนดู จะว่าไปละครไทยก็เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันคนไทยมายาวนาน  ไม่มีใครที่ไม่เคยดูละคร แม้ละครเรื่องนั้นจะถูกใจหรือไม่ถูกใจก็เถอะ แต่ละครก็ไม่ใช่จะดูแค่เพื่อความบันเทิงเท่านั้น บางครั้งก็ได้สอดแทรกแนวคิดคติคำคม ไปให้คนดูได้เสพแง่คิดดีๆ หลายเรื่อง เห็นม้าใครที่บอกว่าละครมีแต่เรื่องตบตีแย่งผู้ชาย หรือมีแต่ฉากจูบปากเก้งกว้างเลส เบี้ยนและไปทำลอกเลียนแบบในทางแย่ๆ คือจริงๆ มันก็ไม่เป็นอย่างนั้นเสมอไป เพราะบางครั้งนะชีวิตคนเราสมัยนี้ ดราม่ายิ่งกว่าในละครซะอีก!!  
  อ่ะๆๆ จบเรื่องเพ้อๆ ของ “เจ๊จรวด” ที่จำเป็นต้องเพ้อ 555 มาต่อกับเรื่องราวในวงการบันเทิงกันกว่า แน่นอนระดับเจ๊ทั้งทีก็ยังนำเรื่องราวแซบๆ มาตีแผ่ และวันนี้ยัยเซเลบวงในก็รีบโทรมาเม้าธ์มอย ถึงเรื่องราวของนางเอกสุดเซ็กซี่ “ปู-ไปรยา” ให้ฟังเต็มๆ และพอรับสายปุ๊บ มันก็รีบสาธยายไฟแลบทันที ว่ามันได้มีโอกาสไปหาเพื่อนชายที่คอนโดแถว สุขุมวิท 31 และทันใดก็เห็นคู่รักเดินกันมาที่คอนโดนที่มันอยู่พอดีเป๊ะ และมันก็เห็นว่าผู้หญิงน่าคุ้นมากและยังสวยมาก สุดท้ายมันก็นึกออกว่าคือ “ปู-ไปรยา” ที่มากับแฟนหนุ่ม “โน้ต-วิเศษ” นั่นเอง และมันยังไม่หมดเท่านี้ เพราะมันได้รีบไปเผือกจากยามหน้าคอนโดและได้ข้อมูลมาว่า ทั้งคู่ได้มาดูคอนโดเพื่อจะซื้อไว้คร่า และทันใดนั้นพอมันเล่าจบปุ๊บก็รีบบอกเจ๊ทันดีว่า ไม่ได้ถ่ายรูปมาให้ดูนะ ก็มัวแต่ตกตะลึงความสวยของ “สาวปู” และรีบไปเผือกจากพี่ยามว่าทั้งคู่มาทำอะไร ก็เลยไม่มีช็อตเด็ดมาตีแผ่
  แหมๆๆ พอมันวางสายปุ๊บบอกเลยว่าเจ๊ก็รีบคล้อยตาม คิดดูซิมาดูคอนโดด้วยกัน แถมตอนนี้ความรักก็หวานเว่อร์อีก หรือจะแอบมาเล็งๆ ไว้เป็นเรือนหอ กรี๊ดๆ แต่จะว่าไปเจ๊ก็ไม่อยากมโนแจ่มจงจินตนาการเยอะ เอาเป็นว่าเจอ “สาวปู” จะรีบคว้าตัวมาแถลง การณ์ด่วน แต่ถ้า “ปู” ตอบว่าไม่ใช่นะชั้นจะกรี๊ดใส่หน้าดังๆ เลยว่า ข่าวมั่วจ้า
และวันนี้เจ๊ขอตัวแหละจะไปเตรียมตัวเผื่อจะมีใครอยากท้า “เจ๊จรวด” ให้ราดน้ำเย็นบ้างไรบ้าง อิอิ