‘เมย์’สุดทน! โดนมือดีดิสเครดิต ย้ำชัด!! ไม่เคยคิดสูบเงินใคร NO LONGER LASTING COME TO AN END

  เรียกว่าเป็นประเด็นฮอตตลอดสัปดาห์ก็ว่าได้ สำหรับข่าวลือที่เม้าธ์กันว่า “สาวเมย์-พิชญ์นาฏ” ถูกอดีตแฟนที่เคยวางแผนจะแต่งงานกันอย่าง “สารวัตรโจ้” จ้างคนมาดิสเครดิตนาง ด้วยการปล่อยภาพที่มีข้อ ความทำนองว่า “เมย์” เคยสูบเงินอดีตแฟนเก่า ทั้งเงิน ทั้งรถ แถมยังไปยุ่งกับผู้ชายที่เขามีภรรยามีลูกอยู่แล้วอีก โดนแบบนี้เข้า “สาวเมย์” เลยทนไม่ไหว จึงโพสต์สู้กลับด้วยข้อ ความต่างๆ นาๆ และปิดท้ายชัดๆ ว่าเสียใจที่คนเตือนแล้วไม่ฟัง เชื่อมั่นในผู้ชายคนนี้มากเกินไป และคิดเสมอว่าเค้ารักเราจริงๆ และที่โกรธจนถึงที่สุดก็คงเรื่องนาฬิกาที่ “สารวัตรโจ้” ให้ “สาวเมย์” ไว้เมื่อวันเกิดที่ผ่านมา ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่ามูลค่านาฬิกาเป็นล้านนะจ๊ะ และหลังจากเลิกราไป “เมย์” ก็กลับโดนโจมตีหนักๆ ว่าผู้หญิงหน้าเงิน ทั้งที่ “เมย์” เองก็พยายามคืน “หนุ่มโจ้” ตั้งแต่ที่เลิกกัน และอย่างที่เรารู้มาตลอด ท่าทางของ “โจ้” เองก็พยายามง้อ “เมย์” ถึงขนาดต้องไปบวชทำใจเพื่อลืมรักครั้งนี้ แต่งานนี้กลับกลายเป็นยิ่งหนักข้อ จนกลายเป็นประเด็นฮอตเหล่านี้ขึ้นมา
  งานนี้ “สาวเมย์” เลยจัดหนัก ด้วยการ นำนาฬิกา มูลค่ารวมล้านไปขายได้เงินมาทั้งสิ้น 1.2 ล้านบาท แล้วก็นำเงินที่ได้นั้นไปบริจาคให้กับมูลนิธิต่างๆ แหม คำอธิษฐานหลังทำบุญคงไม่ต้องสืบ ว่าเป็นขออุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรทั้งหลายให้เลิกแล้วต่อกัน ทุกภพ ทุกชาติไปด้วยเถิด สาธุ!!
‘เมย์’สุดทน! โดนมือดีดิสเครดิต ย้ำชัด!! ไม่เคยคิดสูบเงินใคร NO LONGER LASTING COME TO AN END ‘เมย์’สุดทน! โดนมือดีดิสเครดิต ย้ำชัด!! ไม่เคยคิดสูบเงินใคร NO LONGER LASTING COME TO AN END

แสดงความคิดเห็น