เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หยุดตรงนี้ที่เธอ !! พีเค เผยจากที่เคยบอกตัวเองมาตลอดว่าชีวิตนี้จะไม่แต่งงานแต่พอเจอ “โยเกิร์ต”เธอเป็นผู้หญิงที่เติมเต็มตอบโจทย์ทุกอย่าง พร้อมกับเปิดกฎเหล็กที่ภรรยาตั้งไว้

เป็นอีกหนึ่งคู่รักแม้จะแต่งงานกันแล้ว แต่เรื่องความหวานไม่เคยแผ่วความรักมีแต่ทวีคูณ สำหรับคู่ของพิธีกรคุณภาพ พีเค ปิยะวัฒน์ และนักแสดงสาว โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ได้มาอัพเดตถึงความรักของทั้งคู่หลังจากที่แต่งงานกันมาได้ 2 ปี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เผยภาพ “ซาร่า AF” ชาวเน็ตโฟกัส! ดูมีน้ำมีนวลมากขึ้น! แบบนี้?

ดาราหนุ่มดัง เปิดตัวคบสาวโปรไฟล์ดีหลังคบ7ปี แย้มเรื่องแต่งงาน

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 พีเค ปิยะวัฒน์ ได้มาควงภรรยาคนสวย โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมและเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก จากคนที่บอกตัวเองมาตลอดว่าชีวิตนี้จะไม่แต่งงาน แต่พอเจอ “โยเกิร์ต” เธอเป็นผู้หญิงที่เติมเต็มตอบโจทย์ทุกอย่าง จึงตัดสินใจขอแต่งงาน และคนหนึ่งเป็นคนง่ายๆ กินอะไรก็ได้… ส่วนอีกคนถ้าไม่อร่อยก็จะไม่กิน! “พีเค” เลยต้องยกเรื่องกินให้กับ “โยเกิร์ต” เป็นคนดูแลในการสั่งอาหาร พร้อมกับเผยว่าผู้ชายเจ้าชู้หยุดได้จริงเมื่อตัวเองเจอ โยเกิร์ต และ ด้วยความเป็นห่วงสุขภาพ โยเกิร์ต เลยต้องออกกฎในการดื่มไวน์ให้กับ “พีเค” แต่เพื่อไวน์แล้วนั้น พีเค สามารถเจ้าเล่ห์ทำได้ทุกอย่าง

ถาม มีความกลัวที่จะแต่งงานไหม พีเค ???
พีเค : มากครับ บอกตัวเองมาตลอดตั้งแต่วัยรุ่นมาเลยครับว่าชีวิตนี้จะไม่แต่งงาน
โยเกิร์ต : เราไม่เคยรอให้เขาขอเลยจริงๆ เวลาใครมาถามเราก็ยังรู้สึกเรายังไม่อยากแต่งงาน เราไม่พร้อม
พีเค : สมัยก่อนสนุกกับชีวิตมากแต่มาถึงจุดหนึ่งที่เราเริ่มรู้สึกว่าเราอยากจะนิ่งและอยากจะหาคนที่ตอบโจทย์ทุกอย่างที่เราต้องการเขาคือคนที่แทบจะเติบเต็มทุกอย่างในชีวิตเลย เลยตัดสินใจที่จะขอเขาแต่งงาน
ถาม คนชอบถามพี่อ้อยพี่ฉอดว่าผู้ชายเจ้าชู้รักษาได้จริงไหม
พีเค : ก็หยุดตั้งแต่เจอเขา !! ผมว่าความเจ้าชู้มันมีทุกคนมีหมดอยู่ที่ว่าจะทำหรือไม่ทำเท่านั้นเอง สุภาษิตเขาเคยบอกว่าถึงแม้จะไดเอทอยู่ก็ไม่ผิดที่จะอ่านเมนู (ยิ้ม)


ถาม คนหนึ่งเป็นคนง่ายๆ กินอะไรก็ได้… ส่วนอีกคนถ้าไม่อร่อยก็จะไม่กิน
พีเค : สมัยก่อน ก่อนที่จะเจอเขาเราก็จะป๋าเจอใครก็เอาไปกินร้านนี้พี่ชอบมาก แล้วพอเราไปกับเขาที่ร้านอาหารหนึ่งแล้วเขากินเขารวบช้อนแล้ววางแล้วเขานั่งกอดอก
โยเกิร์ต : อาหารไม่อร่อย โย ไม่ได้เป็นคนทานยากนะคะ แต่ โย จะเลือกทานที่อร่อย (ยิ้ม) ถ้าอันไหนที่ไม่อร่อย โย ก็จะไม่ทานดีกว่า ถามว่าดูแลอะไรเขาบ้างในแต่ละวัน เรื่องกินค่ะ โย กดสั่งเองเขาจะให้ โย เป็นคนสั่งให้
พีเค : เพราะเราสองคนไม่ทำอาหารเราสั่งแล้วเขาไม่ชอบเดี๋ยวนั่งกอดอดอีกก็เลยให้เขาสั่งเองเลยเพราะรู้ว่าสิ่งที่เขาสั่งคือ เขาจะบ่นตัวเองไม่ได้อยู่แล้ว
ถาม โย ออกกฎระเบียบที่เคร่งครัดเอาไว้คือ ???


พีเค : จันทร์ ถึง ศุกร์ กินไวท์ได้วันละสองแก้ว เสาร์ – อาทิตย์ กินไปเลยเทกระจาด ซึ่งวันศุกร์จะหมดตอน 23.59 น. 1 นาทีจะเที่ยงคืน เที่ยงคืนผมลุกเลยนะเขาถามว่าจะไปไหน ผมบอกจะไปเอาเหล้าเจาก็บอกว่าไหน 2 แก้วแล้วไม่ใช่เหรอเราก็บอกว่าใช่ 2 แก้วเมื่อชั่วโมงที่แล้วตอนนี้คือวันเสาร์แล้ว เราสามารถกินตั้งแต่เที่ยงคได้จน 23.59 น. คืนวันอาทิตย์ได้
โยเกิร์ต : เป็นห่วงเรื่องสุขภาพเขานะเพราะฉะนั้นก็ต้องดูแลเรื่องสุขภาพเพื่อให้มีชีวิตอยู่ดีๆ
พีเค : นั่นแหละคือสาเหตุที่ผมออกกำลังกายสัปดาห์ละ 6 วัน ผมมีเทรนเนอร์มาที่บ้าน 09.00 น. ทุกวัน

เปิดหมดเปลือกเรื่องราวชีวิตและความรัก พีเค ปิยะวัฒน์ และ โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 19 พฤศจิกายน เวลา 12.00 น. ทางช่องวัน31