เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“บี น้ำทิพย์” ถือเคล็ดไม่เปิดตัวแฟน เจอหมอดูทัก เปิดปุ๊บเลิกปั๊บ!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอาแล้วค่ะ ล่าสุด นักแสดงสาว ”บี น้ำทิพย์” ขออุ๊ปเงียบดีกว่า พร้อมกับถือเคล็ดไม่เปิดตัวแฟน โดนหมอดูทักถ้าเปิด จะมีเรื่องไม่ดี หรือถึงขั้นต้องเลิกรา ล่าสุด เจ้าตัว ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องความรักไว้ดังนี้!

พอได้พักแล้ว หัวใจมันสดใสขึ้นด้วยมั้ย?  “หัวใจสดใสขึ้นมั้ย ปกติค่ะ (ช่วงนี้ไม่ค่อยเห็นด้านความรักของเราสักเท่าไหร่?) คือเป็นคนถ้ามีความรัก เราจะไม่ค่อยเปิดอยู่แล้วเพราะคิดว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัว ไม่ได้หมายความว่าเราจะต้องไปประกาศว่าเราคบกับใครอะไรยังไง”

ถือเคล็ดด้วยมั้ย หลายคนช่วงนี้ไม่เปิดเพราะกลัวรักพังไม่รุ่ง? “ถือเคล็ดค่ะ เพราะว่ามีหมอดูมาทักบอกว่าถ้าเกิดเปิดปุ๊บคือเลิกแน่นอน หรือไม่มันก็จะมีเรื่องไม่ดีเกิดขึ้น (โดนทักเฉพาะคนปัจจุบัน หรือโดนทักมาตลอด?) โดนทักมาตลอดค่ะ แต่ว่าเราไม่เคยสนใจ แล้วเราก็เลยรู้สึกว่าต่อไปถ้ามีความรักเราก็จะไม่พูดดีกว่า เพราะว่าเท่าที่เห็นเวลาพอคนเริ่มรู้มันก็จะมีเรื่องตลอดที่มันไม่ดี”

ตอนนี้เชื่อร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว? “ไม่ แต่โดยพื้นฐานแล้วเป็นคนที่ไม่ค่อยเปิดเรื่องนี้อยู่แล้ว มีก็เงียบดีกว่าค่ะ (มันทำให้เราลำบากในการไปไหนมาไหนด้วยกันมั้ย?) ก็ถ้ามีแฟนแล้วไปไหนมาไหนกันเราก็ใช้ชีวิตปกติ (แต่ไม่ออกสื่อ?)คิดว่าสมัยนี้แล้วมันไม่จำเป็นดีกว่า แล้วเราก็ไม่ได้แบบว่าจะเปิดตัวเพื่อที่จะให้คนมารู้ว่าแฟนเราคือใคร สุดท้ายแล้วถ้ามันไปไม่รอดก็โดนว่าอีก มันไม่มีผลดีกับเราเลย ตอนนี้ชีวิตแฮปปี้ดีค่ะ”

เคล็ดนี้น่าจะอยู่นานๆ ถือเคล็ดไปเรื่อยๆ? “ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ขออยู่นานๆ(ยิ้ม) (ถ้าจะรู้ก็คือแต่งงาน ประกาศข่าวดีเลย?) ถ้าแต่งงานก็คงไม่ประกาศด้วย(หัวเราะ) คงแบบเงียบๆ เพราะเราเป็นคนเงียบๆ อยู่แล้ว”

เราอยากมีครอบครัว อยากแต่งงานไหม? “ตอนนี้เอาจริงๆ ยังไม่คิดเลยค่ะ ยังไม่คิดถึงขั้นอยากแต่งงานหรือมีลูก ไม่คิดเลยค่ะ (อยากมีโมเมนต์คุกเข่าขอแต่งงาน?) ไม่อยากได้ ไม่อยากมีเลย”