เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นคู่จิ้นที่หลายคนทั้งเชียร์และลุ้นอยากให้เป็นคู่จริง สำหรับ นาย ณภัทร และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก แม้ว่าทั้งคู่จะยืนยันสถานะเพื่อนกันจริง ๆ แต่เพราะมีโมเมนต์น่ารัก ๆ และความสนิทสนมกันออกมาเรื่อย ๆ ก็เลยทำให้แฟน ๆ ยังคงเชียร์ต่อแบบมีความหวัง

แฟนคลับของคู่ นาย ใบเฟิร์น จะได้กรี๊ดกร๊าดกันอีกรอบ เมื่อทาง IG polyplus_jad_hai จะเผยคลิปที่ หนุ่ม กรรชัย พูดถึงทั้งคู่ในรายการ พร้อมแคปชั่นว่า “อุ้ย ๆๆๆๆ !!! พ่อ !!!!! ฝันที่ไม่กล้าฝันเหมือนฝันจะเป็นจริงแล้ว !?? ออกแรงพายเรือมานาน.. ใบเฟิร์น & นายณภัทร #ใบนาย #ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน // รู้สึกอกหักแบบฟิน ๆๆๆ #ข่าวใส่ไข่ #โพลีพลัส”

โดยในคลิปดังกล่าว มีการพูดถึง ใบเฟิร์น กับ วิน เมธวิน ว่าจะเป็นคู่จิ้นใหม่ เพราะกำลังจะมีผลงานซีรีส์คู่กัน แต่ทาง หนุ่ม กรรชัย ได้เบรกแรง บอกว่า “มันเป็นไปไม่ได้ จะเป็นคู่จิ้นได้ไง คือวินนี่ก็เป็นลูกชาย นายก็เป็นลูกชายคนโต เพราะฉะนั้นเนี่ย วินจะไปจิ้นกับพี่สะใภ้ได้ยังไง”  ก่อนจะทำท่าหลุดปากแล้วอุทานว่า “อุ๊ย !”
พอมาเรียบเรียงลำดับความสัมพันธ์กันดี ๆ หนุ่ม กรรชัย ก็บอกว่า “เดี๋ยวให้เขาพูดเองดีกว่า มันหลุดปาก (หัวเราะ)” พอพิธีกรคนอื่นบอกว่า แฟนคลับเขารอเฮกันอยู่ หนุ่มก็บอกว่า “ก็แล้วจะรออะไร ก็เฮดิ” แต่ก็ยืนยันว่าต้องไปถามเขาเอง ว่าสถานภาพมันเปลี่ยนแปลงหรือเปล่า

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online