เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากเหตุการณ์นักแสดงสาวแตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ที่เสียชีวิต เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2556 เรียกได้ว่านี่ก็ผ่านมาเกือบจะ 9เดือนแล้วล่าสุดทางเพื่อนสนิทของแตงโม แอนนาได้มีการไลฟ์สดและบางช่วงได้พูดถึงแตงโม

ในช่วงหนึ่งของการไลฟ์ แอนนาได้มีการพูดถึงเรื่องของแตงโมนิดาโดยแอนนาเผยว่าขอบคุณทุกคนเลยที่เป็นห่วงและรักแตงโม ด้านแอนนาเผยพบกับแตงโมในฝันบ่อยมาก จะเจอบนเครื่องบิน ทุกครั้งที่แอนนาหลับบนเครื่องบิน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คลิปดราม่า แพทย์สูตินรีเวช เข้าทำร้ายพยาบาลวิชาชีพที่ทำหน้าที่จัดคิวห้องผ่าตัด

หนุ่มเสพยาบ้า บุกเข้าหอพักพยาบาล ใช้มีดจี้ขู่บังคับหวังขืนใจพยาบาลสาวและชิงทรัพย์

 

ทุกวันนี้แอนนามีนุช นุชเป็นช่างแต่งหน้าของแตงโม ที่จะต้องคอยแต่งหน้าให้แตงโมทุกเช้า ซึ่งแอนนาได้เอานุชมาอยู่ด้วย เพราะว่าเวลาที่ไม่รู่จะคุยเรื่องแตงโมกับใครก็จะคุยกับนุช แอนนาเผยผวาเลยนะเวลาเลื่อนคลิปแล้วเห็นรูปแตงโม มันเหมือนยิ่งเห็นเหมือนยิ่งทำร้ายเราเหมือนมีคนมาทุบๆ

จนมีอยู่ครั้งหนึ่งฝันถึงแตงโม แตงโมบอกว่าเธอฉันมีความสุขมากเลยนะ เธอไม่ต้องเป็นห่วงฉันแล้วนะ ในฝันก็รู้สึกได้ถึงความฝันนั้น หลังจากนั้นรู้สึกดีมาก และก็ฝันย้ำๆ ว่าแตงโมอยู่ในที่ที่มีความสุข จนล่าสุดเดินทางกลับจากสิงคโปร์ก็ฝัน แอนนาถามแตงโม เธอจะไปไหนแล้วอ่ะ  แตงโมบอกฉันจะไปแล้วเธอ แอนนาก็บอกกับแตงโมว่าฉันจะอยู่ยังไงถ้าเธอไม่อยู่ ฉันก็ไม่มีโอกาสฝันถึงเธอแล้วสิ ในฝันแตงโมก็บอกว่าเดี๋ยวฉันก็แวะมาหาเธออีก แต่ฉันจะไปแล้วนะ  ด้านแอนนาพูดต่อยังอ้อนแตงโมในฝันเธอไม่อยู่ช่วยฉันแล้วหรา