เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันที่ 29 พ.ย.65 ผู้สื่อข่าวรับแจ้งว่า มียายวัย 66 ปี ที่อยากเจอหน้าลูกสาวสักครั้ง หลังจากพลัดพรากกันไปนานกว่า 40 ปี จึงลงพื้นที่ไปตรวจสอบข้อเท็จจริง ที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.หูช้าง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี พบกับ นางเล็ก จัตุกูล หรือยายเล็ก อายุ 66 ปี ซึ่งร้องทุกข์กับผู้สื่อข่าว อยากเจอลูกสาวสักครั้ง

นางเล็ก เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้เมื่อตอนยายอายุ 18 ปี มีสามีชื่อนายสุนา สิมพรม หรือลุนา เวลานี้อายุประมาณ 70 ปี อยู่ที่ อ.บอระบือ จ.มหาสารคาม ตนกับนายสุนามีลูกสาวด้วยกันทั้งหมด 2 คน คนแรก ชื่อด.ญ.สุบงกช สิมพรม หรือน้องเพื่อน อายุ 4 ขวบ และด.ญ.สุวิภา สิมพรม หรือ น้องวิ อายุ 2 ขวบ

อยู่กินกับนายสุนากันมาเกือบ 6 ปี ระหว่างที่อยู่กินฉันสามีนั้น ก็ถูกสามีทำร้ายร่างกายเป็นประจำ จนทำให้ตัวยายนั้นหวาดกลัว มีปัญหากับตัวยายมาโดยตลอด จนทำให้ตัวยายนั้นตัดสินใจเดินออกจากบ้านไปด้วยมือเปล่า โดยทิ้งลูกทั้ง 2 คนไว้กับนายสุนา และไม่ได้นำสิ่งของอะไรออกไปแม้แต่ชิ้นเดียว พร้อมกับใบเกิดทั้ง 2 คนก็ไม่ได้เอาไป เวลานั้นยังไม่มีมือถือที่จะถ่ายรูปลูกสาวเก็บไว้ได้ พร้อมกับตัวยายก็อ่านหนังสือไม่ออก

นางเล็ก กล่าวต่อว่า ต่อมายายเดินทางมาจ.อุทัยธานี ซึ่งเป็นบ้านเกิด มาประกอบอาชีพรับจ้างตัดอ้อย จนไปเจอผู้ชายที่จะอยู่เคียงข้าง เป็นคู่ชีวิตกระทั่งบัดนี้ ซึ่งชายคนดังกล่าวเป็นคนดี ไม่เคยทำร้ายร่างกายตัวยายเลย แต่ตัวยายก็แอบคิดถึงลูก ห่วงลูกมาโดยตลอด เนื่องจากจำใจทิ้งลูกออกมา หวังว่าจะไปหาลูกได้ในวันข้างหน้า แต่ไม่เป็นอย่างที่คิด

เนื่องจากสามีเก่าของยาย เคยขู่อาฆาตไว้ว่า หากมาเหยียบที่นี่หรือมาหาลูก จะทุบให้ตายเหมือนควาย ซึ่งยายก็หวาดกลัวมาโดยตลอด เนื่องจากเคยโดนสามีเก่าทำร้ายเป็นประจำ ต้องไปหลบบ้านพี่ บ้านน้อง ตัวยายต้องเดินจากไป ทั้งที่เจ็บปวด

“ตอนนี้ตัวยายเองยังไม่รู้เลยว่า หน้าตาลูกเป็นแบบไหน มีเพียงตุ๊กตา 2 ตัว ที่ตัวยายซื้อไว้ให้ลูกทั้ง 2 คน แต่ไม่สามารถเอาไปให้ลูก ได้แต่นอนกอด หอม มานานกว่า 40 กว่าปีแล้ว จึงอยากวอนผู้สื่อข่าวให้ช่วยเป็นกระบอกเสียงให้ ยายอยากเห็นหน้าลูกก่อนตาย ตอนนี้ก็อายุ 66 ปีแล้ว

ถึงวันแม่ทีไร ได้แต่นอนร้องไห้ หากวันไหนคิดถึงลูก ก็จะหยิบตุ๊กตามานอนกอด พอได้กำลังใจขึ้นมาบ้าง หากลูกเห็นแม่ในข่าว โปรดติดต่อมาหาแม่ที่เบอร์ 092-799-7505 พร้อมกับฝากบอกสามีเก่า ชื่อนายสุนา ที่อยู่จังหวัดมหาสารคาม อ.บอระบือ ช่วยให้ลูกสาวมาหาแม่ที่จังหวัดอุทัยธานีด้วย” ยายเล็ก กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่โวยโดนวางยา รู้ตัวอีกทีลูกหายจากรถ ตร.เร่งล่า -สาวโทรอ้างเป็นลูกตัวเอง

เมีย-ลูกหายตัวพร้อมเงิน 5 แสน ส่งไลน์บอกผัวช่วยด้วย

by TVPOOL ONLINE