เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังเกิดประเด็นดราม่าจากคอนเสิร์ตบอยแบนด์ดังเกาหลีใต้ NCT 127 2ND TOUR ‘NEO CITY : BANGKOK – THE LINK’ ที่มีดารา-อินฟลูเอนเซอร์ ได้เข้าไปหลังเวที จนแฟนคลับตั้งคำถาม แร็พเปอร์สาวอย่าง มิลลิ-ดนุภา ก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้องกับ

แอร์ ภัณฑิลา แซ่บท้าลมหนาว

ยังไง! พระเอกคนนี้ หยอดหวาน เก้า สุภัสสรา หลังจิ้นมานาน..!?

 

จนกระทั่งมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งทวีตระบุว่า “แต่เมื่อวานกุรำคาญชีแรพเปอร์หญิงที่ตะโกนบอกอยากได้จอห์นนี่ๆๆๆๆๆๆๆอะ รำคาญ คือมึงได้บัตรสปอนเข้ามาดูฟรีแล้วก็ช่วยให้เกียรติแฟนคลับที่เค้าซื้อบัตรเข้ามาดูหน่อย กูมาดูคอนเสิร์ตไม่ได้ต้องการมานั่งรับฟังเสียงตะโกนโหวกเหวกที่ไร้สาระอะ ไม่ต้องพยายามเด่นหรอก รู้แล้วว่าได้เข้ามาฟรี”

แม้ว่าจะไม่ได้เมนชั่นถึงชื่อของใครตรงๆ แต่คนติดตาอยู่ก็คงเดาได้ไม่ยากว่าเจ้าของทวีตนี้หมายถึงใคร ไม่รอช้า มิลลิ-ดนุภา ก็เข้ามาตอบกลับทันทีว่า “ชี้แจงนะค้าบ ทาง SM เชิญนวยผ่านทางค่าย และตอบรับไป มีการเชิญถ่ายรูปด้วยกัน ทักทาย พูดคุยกันนิดหน่อย ส่วนในเรื่องของการตะโกนช่วงทอล์คในคอน หากทำให้หลายๆท่านรำคาญใจตรงนี้ต้องขออภัยด้วยนะคะ ขอโทษจริงๆ ที่ตะโกนไป ไม่มีเจตนาจะ sexual harassment ใดๆทั้งสิ้นและนวยตะโกนว่าDaddy Johnnyค่ะ”

ก่อนต้นเรื่องไม่ยอมแพ้ กลับมาตอบกลับอีกว่า เธอไม่ได้ติดใจเรื่องการเชิญหรือพบปะระหว่างศิลปิน แต่ไม่ชอบใจคำพูดที่สื่อไปทาง sexual harassment และการพูดคุยเสียงดังระหว่างโชว์เงียบ

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตก็เข้ามาถกเถียงประเด็นนี้อย่างเมามันส์ ฝ่ายหนึ่งก็บอกว่าการตะโกนช่วงที่ศิลปินกำลังพูด ไม่ควรทำก็จริง แต่การบิดเบือนสารก็ไม่ควรทำเช่นกัน

by TVPOOL ONLINE