เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

โดนหมายเรียกอื้อ!! สาวแจ้งจับเน็ตไอดอลดัง สวมรอยใช้ชื่อ-สกุล รับงานเว็บพนัน..?

สาวแจ้งจับเน็ตไอดอลดัง สวมรอยใช้ชื่อ-สกุล รับงานเว็บพนัน ทำโดนหมายเรียกอื้อ เหยื่อร้องสายไหมต้องรอดพาไปพบตำรวจแล้ว

เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. ที่ทำการเพจสายไหมต้องรอด (ซอยสายไหม 38) น.ส.กนกญาดา อายุ 24 ปี หรือน้องจอย พร้อมครอบครัว เดินทางเข้าพบนายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด เพื่อขอคำปรึกษาหาแนวทางการดำเนินคดีกับเน็ตไอดอลสาวสองชื่อดัง หลังนำบัตรประชาชนและข้อมูลส่วนตัว ไปแสวงหาผลประโยชน์ เชิญชวนเล่นพนันออนไลน์ โฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ จนตัวเองถูกออกหมายเรียก

น.ส.กนกญาดา กล่าวว่า รู้จักกับสาวประเภทสอง ซึ่งเป็นเพื่อนรุ่นพี่ในโรงเรียน ต่อมาอ้างต้องการใช้ชื่อที่เป็นผู้หญิง และมีเอกสารยืนยัน จึงขอยืมบัตรประจำตัวประชาชน ก่อนใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายเก็บไว้ หลังจากเรียนจบก็ไม่ได้ติดต่อกัน กระทั่งเดือนพ.ค.58 อีกฝ่ายทักมาบอกอยู่โรงพยาบาลและขอให้ถ่ายบัตรใหม่ เพราะของเก่าทำหาย แต่ครั้งนั้นไม่ได้ให้ไป จนปี 63 ได้รับหมายเรียกให้ไปพบตำรวจ เนื่องจากมีชื่อไปโฆษณาเชิญชวนให้เล่นการพนัน โดยให้ไปชี้แจงว่าเป็นคนเดียวกันหรือไม่ ตอนนั้นก็เคลียร์ไปแล้ว

น.ส.กนกญาดา กล่าวต่อว่า จากนั้นมีเอกสารจากหน่วยงานต่างๆ ส่งมาให้ไปชี้แจงตลอดมา ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 ส.ค.65 ได้รับหนังสือจากสำนักงานคณะกรรมควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เนื่องจากรุ่นพี่ไปถ่ายรูปโฆษณาคู่กับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์โดยใช้ชื่อเรา รวมถึงอีกหลายครั้งที่ผ่านมา เคยเห็นมีการเปลี่ยนชื่อเฟซบุ๊กโดยใช้ชื่อเรา หลังจากเกิดเรื่องก็พยายามติดต่อกลับไป แต่ก็ติดต่อไม่ได้ ถูกบล็อกทุกช่องทาง ทำให้เดือดร้อนและเป็นห่วงเรื่องอนาคต หากต้องไปทำงานที่ไหนแล้วมีชื่อตัวเองกระทำผิดต่างๆ

เบื้องต้นทางเพจสายไหมาผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.สายไหม เพื่อดำเนินคดีกับเน็ตไอดอลชื่อดังรายดังกล่าว

#ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปม ม้า อรนภา!! ทนายตั้ม ลั่น “ไม่รู้จะหมาไหม” ถามแบบนี้เคลียร์จบจริงมั้ย..?
วงการบันเทิงคึกคัก ขอต้อนรับทายาทคนบันเทิง คนล่าสุด..!!

by TVPOOL ONLINE