กับมาโชว์ฝีมือการแสดงแบบจัดเต็มสำหรับ กานต์ วิภากร ศุขพิมาย ในมิวสิควีดีโอ “หมาตัวเดียว“ ของศิลปินคลื่นลูกใหม่ เอรีน ไตรโทน จากค่ายไตรโทนสตูดิโอประกบพระเอก โชกุน สันธนะพานิช งานนี้เรียกได้ว่าเชือดเฉือนถึงใจเลยทีเดียว
โดยกานต์เผยว่า ต้องขอบคุณทางไตรโทนสตูดิโอมาก และก็ขอบคุณน้องเอรีนไตรโทร น่ารักมากที่เลือกพี่มาเล่นมิวสิคให้ ต้องบอกว่ามิวสิคนี้เราถ่ายกันนานแล้ว เพลงเพราะมาก บาดใจ จะบอกว่าตอนแสดงอินมาก เชื่อว่าเพลงนี้ตรงใจหลายๆคน โดนใจทุกคำทุกท่อนทุกประโยค
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- คลิปแม่ให้ลูกแต่งรูปลุง เจอเวอร์ชั่นเกาหลีเข้าไป ถึงกับใส่แหลก
- เกาหลีใต้รายงานล่าสุด มีผู้เสียชีวิตจากเหตุการเบียดกันตายในพื้นที่อิแทวอนของกรุงโซล 151 รายแล้ว
เนื้อเพลงเป็นเพลงแนวด่าผู้ชาย ก็แค่หมาตัวเดียวสับได้สับ ตัดได้ตัด ไม่ต้องไปเสียใจกับมัน ถ้าผู้ชายมันเลวก็คิดซะว่าแค่หมาตัวเดียว
เรื่องนี้เล่นคู่กับโชกุน ต้องแสดงเป็นคู่รักกัน กว่าจะถ่ายเสร็จเนื้อตัวเขียวได้แผลเหมือนกันนะ ซีนหวานก็มี ซีนโหดก็เยอะ บอกเลยครบรส และยังมีน้องโนเกียร์ สุธาศินี เล่นเป็นมือที่สาม บอกเลยว่าน้องเลิฟซีนแซ่บมาก
พี่ว่าเนื้อเพลงมันโดนใจนะ และคิดว่าตรงกับชีวิตจริงของใครหลายคน ถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น คือมันเสียเวลาที่จะแย่งชิง ทะเลาะตบตีเหนื่อยเปล่า ตัดไปซะแค่หมาตัวเดียว หาผัวใหม่ง่ายกว่าเยอะ
อย่างไรก็ฝากติดตามผลงานแสดงมิวสิคของพี่ได้ที่
by TVPOOL ONLINE