หมอลำระดับตำนาน!! “หนูภารวิเศษศิลป์” เปิดใจอดีตสู่ปัจจุบัน ลั่น!ปีนี้ยกระดับขึ้นอีกแน่นอน!

สำหรับหมอลำนั้นเป็นศิลปะการแสดงแขนงหนึ่งที่มีวิถีชีวิตควบคู่กับชาวอิสานมาช้านานมากๆ และมีจุดเฉพาะที่บ่งบอกเอกลักษ์ของชาวอิสานได้เป็นอย่างดี

สำหรับหมอลำนั้นเป็นศิลปะการแสดงแขนงหนึ่งที่มีวิถีชีวิตควบคู่กับชาวอิสานมาช้านานมากๆ และมีจุดเฉพาะที่บ่งบอกเอกลักษ์ของชาวอิสานได้เป็นอย่างดี นับตั้งแต่ปีพุทธศักราช 2502 คุณพ่อ “หนูภาร. ผ่านวงษ์”. ท่านเป็นลูกอิสานขนานแท้ ได้รวบรวมพลสมาชิกผู้ที่มีใจรักในการร้อง,เล่น,เต้น,รำ เพื่อที่จะสืบงานศิลป์เพื่อจะประกาศศักดิ์ดาเป็นศิลปินอย่างน่าภาคภูมิใจในนามคณะ “หนูภารวิเศษศิลป์”.จากวันนั้นจนถึงบัดนี้ผลงานการแสดงของคณะ”หนูภารวิเศษศิลป์” ได้มีการพัฒนาการในทุกๆองค์ประกอบของคณะทั้งด้านการแสดง,สี,เสียง เต็มรูปแบบและให้เป็นที่น่าประทับใจแกแฟนๆและจนกลายเป็นที่รู้จัก และได้รับการผลักดันและกระแสตอบรับที่ดี จากคณะกรรมการเจ้าภาพ เพื่อให้คณะ”หนูภารวิเศษศิลป์”ให้ยืนยงคงอยู่คู่กับพี่น้องชาวไทยอิสานตลอดไป

หมอลำระดับตำนาน!! “หนูภารวิเศษศิลป์” เปิดใจอดีตสู่ปัจจุบัน ลั่น!ปีนี้ยกระดับขึ้นอีกแน่นอน! หมอลำระดับตำนาน!! “หนูภารวิเศษศิลป์” เปิดใจอดีตสู่ปัจจุบัน ลั่น!ปีนี้ยกระดับขึ้นอีกแน่นอน! หมอลำระดับตำนาน!! “หนูภารวิเศษศิลป์” เปิดใจอดีตสู่ปัจจุบัน ลั่น!ปีนี้ยกระดับขึ้นอีกแน่นอน! หมอลำระดับตำนาน!! “หนูภารวิเศษศิลป์” เปิดใจอดีตสู่ปัจจุบัน ลั่น!ปีนี้ยกระดับขึ้นอีกแน่นอน!
หมอลำระดับตำนาน!! “หนูภารวิเศษศิลป์” เปิดใจอดีตสู่ปัจจุบัน ลั่น!ปีนี้ยกระดับขึ้นอีกแน่นอน!

แสดงความคิดเห็น