“บ้านก้อย รัชวิน” กับสไตล์การตกแต่ง Modern Classic แบบที่ใช่และลงตัว!!!

เป็นธรรมดาเมื่อเรามีบ้านหลังใหม่ย่อมอยากออกแบบตกแต่งบ้านของเราด้วยตัวเองเช่นเดียวกับดาราสาวขวัญใจขาร็อค "ก้อย รัชวิน" หลังเก็บเงินสร้างบ้านร่วมกับพี่ๆ น้องๆในครอบครัวให้กับคุณพ่อคุณแม่และทำบุญขึ้นบ้านใหม่ไปเรียบร้อย

                เป็นธรรมดาเมื่อเรามีบ้านหลังใหม่ย่อมอยากออกแบบตกแต่งบ้านของเราด้วยตัวเองเช่นเดียวกับดาราสาวขวัญใจขาร็อค “ก้อย รัชวิน” หลังเก็บเงินสร้างบ้านร่วมกับพี่ๆ น้องๆในครอบครัวให้กับคุณพ่อคุณแม่และทำบุญขึ้นบ้านใหม่ไปเรียบร้อยแล้วงานตกแต่งบ้านของคนรักและมีความสุขกับการตกแต่งบ้านก็ต้องตามมาบ้าน ก้อย รัชวิน เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ได้พี่ชายแท้ๆของเธอเป็น Interior Designer ให้ดังนั้นถ้าจะพูดเรื่องความสวยงามลงตัวต้องมาเต็มแบบร้อยเปอร์เซ็นต์อยู่แล้วแต่สำหรับบางมุมหรือห้องนอนส่วนตัวของเธอเองสาวก้อยก็รักที่จะเลือกซื้อของตกแต่งด้วยตัวเองไปดูสไตล์การตกแต่งบ้านและการเลือกซื้อของแต่งบ้านของสาว ก้อย ว่าจริงๆแล้วเธอชื่นชอบของตกแต่งบ้านสไตล์ไหนตามเจ้มาชม

 

cr. rachwinwong,sanook.com

“บ้านก้อย รัชวิน” กับสไตล์การตกแต่ง Modern Classic แบบที่ใช่และลงตัว!!! “บ้านก้อย รัชวิน” กับสไตล์การตกแต่ง Modern Classic แบบที่ใช่และลงตัว!!! “บ้านก้อย รัชวิน” กับสไตล์การตกแต่ง Modern Classic แบบที่ใช่และลงตัว!!! “บ้านก้อย รัชวิน” กับสไตล์การตกแต่ง Modern Classic แบบที่ใช่และลงตัว!!!
“บ้านก้อย รัชวิน” กับสไตล์การตกแต่ง Modern Classic แบบที่ใช่และลงตัว!!! “บ้านก้อย รัชวิน” กับสไตล์การตกแต่ง Modern Classic แบบที่ใช่และลงตัว!!! “บ้านก้อย รัชวิน” กับสไตล์การตกแต่ง Modern Classic แบบที่ใช่และลงตัว!!! “บ้านก้อย รัชวิน” กับสไตล์การตกแต่ง Modern Classic แบบที่ใช่และลงตัว!!! “บ้านก้อย รัชวิน” กับสไตล์การตกแต่ง Modern Classic แบบที่ใช่และลงตัว!!! “บ้านก้อย รัชวิน” กับสไตล์การตกแต่ง Modern Classic แบบที่ใช่และลงตัว!!! “บ้านก้อย รัชวิน” กับสไตล์การตกแต่ง Modern Classic แบบที่ใช่และลงตัว!!! “บ้านก้อย รัชวิน” กับสไตล์การตกแต่ง Modern Classic แบบที่ใช่และลงตัว!!! “บ้านก้อย รัชวิน” กับสไตล์การตกแต่ง Modern Classic แบบที่ใช่และลงตัว!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]