ส่องภาพหวาน เนย ฤทธิ์ ท่ามกลางกระแส “ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม”!!!!

กลายเป็นคู่รักที่กำลังถูกจับตามองสำหรับเรื่องราวความรักครั้งใหม่ของสาว เนย เนโกะจัมพ์ หรือ เนย วรัฐฐา กับหนุ่มนักบิน ฤทธิ์ กาไชย พี่ชายของหนุ่ม พิชญ์ กาไชย ท่ามกลางกระแสข่าวลือก่อนหน้านี้ว่าสาวเนยท้องและเตรียมจะจัดงานแต่งสายแล่บก่อนที่ฝ่ายหญิงจะออกมาปฏิเสธข่าวลือเสียหายแต่ยอมรับว่าได้มีการพูดคุยเรื่องแต่งงาน

                     กลายเป็นคู่รักที่กำลังถูกจับตามองสำหรับเรื่องราวความรักครั้งใหม่ของสาว เนย เนโกะจัมพ์ หรือ เนย วรัฐฐา กับหนุ่มนักบิน ฤทธิ์ กาไชย พี่ชายของหนุ่ม พิชญ์ กาไชย ท่ามกลางกระแสข่าวลือก่อนหน้านี้ว่าสาวเนยท้องและเตรียมจะจัดงานแต่งสายแล่บก่อนที่ฝ่ายหญิงจะออกมาปฏิเสธข่าวลือเสียหายแต่ยอมรับว่าได้มีการพูดคุยเรื่องแต่งงานกันจริงรวมถึงกระแสข่าวที่ว่าบ้านฝ่ายชายนั้นไม่ปลื้มฝ่ายหญิงที่ออกมาอย่างต่อเนื่องแต่ต่อให้มีอุปสรรคความรักมากแค่ไหนแต่เมื่อลองไปส่องดูความหวานของคู่นี้ที่ถึงจะใช้เวลาคบกันไม่กี่เดือนและเป็นที่น่าอิจฉาของหลายคู่เพราะลงรูปคู่กันถี่ยิบล่าสุดก็เพิ่งควงกันไปเที่ยวโอมานทริปนี้สวีทสุดๆแม้อากาศกลางทะเลทรายจะร้อนแค่ไหนก็ตามยังไงก็ ขอเอาใจช่วยนะคะขอให้ผ่านอุปสรรคทั้งหลายไปให้ได้นะคะ

 

cr. @butterbuttytia @ritkarchai,sanook.com

ส่องภาพหวาน เนย ฤทธิ์ ท่ามกลางกระแส “ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม”!!!! ส่องภาพหวาน เนย ฤทธิ์ ท่ามกลางกระแส “ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม”!!!! ส่องภาพหวาน เนย ฤทธิ์ ท่ามกลางกระแส “ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม”!!!! ส่องภาพหวาน เนย ฤทธิ์ ท่ามกลางกระแส “ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม”!!!!
ส่องภาพหวาน เนย ฤทธิ์ ท่ามกลางกระแส “ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม”!!!! ส่องภาพหวาน เนย ฤทธิ์ ท่ามกลางกระแส “ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม”!!!! ส่องภาพหวาน เนย ฤทธิ์ ท่ามกลางกระแส “ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม”!!!! ส่องภาพหวาน เนย ฤทธิ์ ท่ามกลางกระแส “ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม”!!!! ส่องภาพหวาน เนย ฤทธิ์ ท่ามกลางกระแส “ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม”!!!! ส่องภาพหวาน เนย ฤทธิ์ ท่ามกลางกระแส “ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม”!!!! ส่องภาพหวาน เนย ฤทธิ์ ท่ามกลางกระแส “ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม”!!!! ส่องภาพหวาน เนย ฤทธิ์ ท่ามกลางกระแส “ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม”!!!! ส่องภาพหวาน เนย ฤทธิ์ ท่ามกลางกระแส “ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม”!!!! ส่องภาพหวาน เนย ฤทธิ์ ท่ามกลางกระแส “ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม”!!!! ส่องภาพหวาน เนย ฤทธิ์ ท่ามกลางกระแส “ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม”!!!! ส่องภาพหวาน เนย ฤทธิ์ ท่ามกลางกระแส “ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม”!!!! ส่องภาพหวาน เนย ฤทธิ์ ท่ามกลางกระแส “ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม”!!!! ส่องภาพหวาน เนย ฤทธิ์ ท่ามกลางกระแส “ผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม”!!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]