หมอยู แฟนเก่าออกตัวแทน เนย เนโกะจัมพ์ ไม่ใช่คนแรงไม่เคยคบซ้อน!!!!

หลังมีข่าวลือออกมาว่านักร้องสาว เนย เนโกะจัมพ์ กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ฟ้าแล่บกับหนุ่มนักบิน ฤทธิ์ กาไชย ตามมาด้วยการร่ำลือว่าครอบครัวของฝ่ายชายไม่ปลื้มกับพฤติกรรมของสาว เนย ด้วยภาพที่ดูเซ็กซี่ ดูแรงและมีพฤติกรรมที่คบซ้อนเรียกว่ากลายเป็นเรื่องที่กำลังอยู่ในกระแสร้อนแรง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

                  หลังมีข่าวลือออกมาว่านักร้องสาว เนย เนโกะจัมพ์ กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ฟ้าแล่บกับหนุ่มนักบิน ฤทธิ์ กาไชย ตามมาด้วยการร่ำลือว่าครอบครัวของฝ่ายชายไม่ปลื้มกับพฤติกรรมของสาว เนย ด้วยภาพที่ดูเซ็กซี่ ดูแรงและมีพฤติกรรมที่คบซ้อนเรียกว่ากลายเป็นเรื่องที่กำลังอยู่ในกระแสร้อนแรงของวงการบันเทิงเลยทีเดียวล่าสุดอดีตคนเคยรักอย่าง หมอยู ที่เพิ่งเลิกรากันไปเมื่อหลายเดือนก่อน หลังเปิดตัวคบหาเป็นแฟนเมื่อต้นปีที่ผ่านมาทั้งนี้ หมอยู ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมออกตัวปกป้องว่า เนย เนโกะจัมพ์ เป็นคนดีไม่เคยคบซ้อนแต่อย่างใดโดยมีข้อความระบุว่า “ขอเอาเกียรติของผมเป็นประกัน เนยเป็นคนดีคนอย่างเนยไม่เคยคบซ้อนใครให้ข่าวอะไรกรุณามีหลักฐานให้เกียรติผู้หญิงด้วย #teambutter Mhor U”

 

cr. IG: mhor_u , butterbuttytia,sanook.com

หมอยู แฟนเก่าออกตัวแทน เนย เนโกะจัมพ์ ไม่ใช่คนแรงไม่เคยคบซ้อน!!!! หมอยู แฟนเก่าออกตัวแทน เนย เนโกะจัมพ์ ไม่ใช่คนแรงไม่เคยคบซ้อน!!!! หมอยู แฟนเก่าออกตัวแทน เนย เนโกะจัมพ์ ไม่ใช่คนแรงไม่เคยคบซ้อน!!!! หมอยู แฟนเก่าออกตัวแทน เนย เนโกะจัมพ์ ไม่ใช่คนแรงไม่เคยคบซ้อน!!!!
หมอยู แฟนเก่าออกตัวแทน เนย เนโกะจัมพ์ ไม่ใช่คนแรงไม่เคยคบซ้อน!!!! หมอยู แฟนเก่าออกตัวแทน เนย เนโกะจัมพ์ ไม่ใช่คนแรงไม่เคยคบซ้อน!!!! หมอยู แฟนเก่าออกตัวแทน เนย เนโกะจัมพ์ ไม่ใช่คนแรงไม่เคยคบซ้อน!!!! หมอยู แฟนเก่าออกตัวแทน เนย เนโกะจัมพ์ ไม่ใช่คนแรงไม่เคยคบซ้อน!!!! หมอยู แฟนเก่าออกตัวแทน เนย เนโกะจัมพ์ ไม่ใช่คนแรงไม่เคยคบซ้อน!!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]