เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ยิ่งใหญ่สมกับเป็นงานประจำปีของประเทศที่หลาย ๆ คนรอคอย สำหรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ปลดปล่อยความมันส์และความสนุกให้กับชาวไทยและนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เดินทางมาร่วมงานระดับประเทศที่พัทยา MONO29 PATTAYA COUNTDOWN 2023” (โมโน ทเวนตี้ไนน์ พัทยา เคานต์ดาวน์ 2023) ดำเนินการจัดโดย  สถานีโทรทัศน์ช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ในเครือโมโน เน็กซ์ และ E29 Music& Showbiz Company  (อีทูไนน์ มิวสิคแอนด์โชว์บิซคอมพานี) ซึ่งจัดขึ้นตลอดสามวัน ระหว่างวันที่ 29-31 ธันวาคมนี้ ณ ท่าเทียบเรือท่องเที่ยวพัทยา (แหลมบาลีฮาย) จังหวัดชลบุรี ล่าสุดในค่ำคืนนี้ (31 ธ.ค.) เป็นค่ำคืนสุดท้ายของการจัดงานก่อนข้ามไปยังปีใหม่ 2023 จึงขอสร้างความประทับใจในการเฉลิมฉลองให้ยิ่งใหญ่มากกว่าที่เคยจัดมา ซึ่งวันนี้มีผู้มาร่วมงานจนล้น นอกจากนี้ยังมีแจกรางวัลใหญ่เป็น รถปิกอัพ อีซูซุ เอ็กซ์ซีรีส์ รุ่นสปีด  มูลค่า 740,000 บาท โดยผู้โชคดี  คือ  คุณสุทธิดา จันทร์เขียว จ.ปราจีนบุรี

บรรยากาศวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ บริเวณท่าเทียบเรือท่องเที่ยวพัทยา (แหลมบาลีฮาย) เริ่มคึกคักตั้งแต่ช่วงตีหนึ่งของคืนวันที่ 31 ธ.ค. เมื่อแฟนคลับของ แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล (BamBam) รวมถึงแฟน ๆ ที่อยากใกล้ชิดสองศิลปินสาวจากเกาหลี ซานดาร่า ปาร์ค (SANDARA PARK) และ ซอนมี (SUNMI)  ได้เดินทางมาต่อคิวรอเข้างานแบบข้ามวันข้ามคืน ซึ่งทีมผู้จัดงานได้อำนวยความสะดวกด้านต่าง ๆ ให้กับเหล่าอากาเซ่ที่มารอคิวอย่างเต็มที่ ส่วนเหล่าอากาเซ่ด้วยกันยังมีน้ำใจนำของมาแจกและเหมาร้านค้าบริเวณงานให้อากาเซ่ที่มารอเข้าชมงานได้ทานอาหารฟรี

จากนั้นในช่วงบ่ายได้เปิดประตูเข้างานให้เหล่าอากาเซ่ ได้เข้ามาจับจองพื้นที่ภายในงานอย่างเป็นระเบียบ และในช่วงเย็นเริ่มเปิดเวทีด้วยศิลปิน “ตู่ ภพธร” ที่มามอบความสุขกับแฟน ๆ ด้วยเพลง “เอามั้ย”, “แค่เป็นเธอ”, “ที่เดิมในหัวใจ”, “พูดทำไม, ถ้าหาก ฯลฯ ต่อด้วยโชว์จัดเต็มของสาวแซ่บ “วันเดอร์เฟรม” (WONDERFRAME) ที่ทำให้เวทีนี้ลุกเป็นไฟอีกครั้ง ด้วยลีลาการแดนซ์ในเพลง  “แล้วหลาว (ไอ้โบ้) ต่อด้วยเมดเล่ย์ ชู้แต่เธอไม่รอบ ชอบแต่เธอไม่รู้, เปงเคียดก่อนโชว์เสียงสุดซึ้งด้วยเพลงUndoและ “อยู่ดี ๆ ก็ จากนั้นปรับอารมณ์มาฮีลใจกับศิลปิน วงเคลียร์ (KLEAR) ที่สาวเท่ “แพท” ขนเพลงฮิต “กระโดดกอด”, “รักไม่ต้องการเวลา”, “ให้นานกว่าที่เคย” และ “คำยินดีมาขับกล่อมชาวพัทยาอย่างต่อเนื่อง ก่อนจะชวนทุกคนมันส์สุด ๆ ในเพลง จะรักหรือจะร้ายที่ทำเอาทุกคนร้องและกระโดดตามจนจบเพลง  และไปเบรกอารมณ์

 

 

ด้วยเพลงฮอต 61 ล้านวิว I’m in Luv”, “ลังเล, คำถาม, OverLuv” จากศิลปินสาวมาแรง “แองจี้” (ANGIE) ที่ขนทีมแดนซ์เซอร์มาโชว์เพอร์ฟอร์แมนซ์ระดับอินเตอร์ได้น่าประทับใจ จากนั้นส่งเวทีให้กับศิลปินรุ่นพี่  “ฟักกลิ้งฮีโร่” (F.HERO) ที่ขนเพลงฮิตปลุกใจมาแร็พมันส์แบบรัว ๆ แทบหยุดหายใจทั้ง  Strike”, “ยันเช้า”,  “ยับ” , Don’t Let me down, Morning Moon, “เบอร์มาเด่ะ”, “เสือสิ้นลาย” ต่อด้วยเมดเล่ย์มิกซ์ใหม่ตามสไตล์ “ฟักกลิ้งฮีโร่” ที่มันส์เกินต้านในเพลง “คิด (แต่ไม่) ถึง”, “จำเก่ง”, Play girl, “คอแห้ง (รถแห่)”,  “มีแค่เรา”, Money Honey และ “จำเลยรัก” ฯลฯ พร้อมเซอร์ไพรส์สุด ๆ เมื่อ “กอล์ฟ” พาลูกสาว “น้องชูใจ” บุกเวทีเคานต์ดาวน์ในเพลง Mirror Mirror” ก่อนจะโยกปิดท้ายกันยาวๆ จนจบโชว์

 

จากนั้นต่อด้วยอีกหนึ่งไฮไลต์ของงาน “ซานดาร่า ปาร์ค” (SANDARA PARK) และ “ซอนมี” (SUNMI) สองศิลปินสาวชาวเกาหลีที่บินลัดฟ้าเพื่อมาโชว์ในงานนี้โดยเฉพาะ เริ่มที่ “ซานดาร่า ปาร์ค” ทักทายแฟน ๆ ชาวไทย ด้วยประโยคภาษาไทยน้ำเสียงสดใส “พร้อมมั้ยคะ ?” และเริ่มต้นโชว์ในสไตล์เค-ป๊อปในเพลงฮิต Fire”,  “Kiss”, “Lonely, “I Don’t Care, “Go Away” ฯลฯ ก่อนส่งเวทีต่อให้กับ “ซอนมี” ที่มาพบกับทุกคนในเพลงSiren”, “pporappippam”,  “Heart Burn”, “TAIL”, “Gashinaซึ่งงานนี้ทุกคนส่งเสียงเชียร์ “ซานดาร่า ปาร์ค” และ “ซอนมี” โดยสองสาวกล่าวดีใจที่ได้มีโอกาสมาบ้านเกิดของแบมแบม สัญญากับเหล่าอากาเซ่ว่าจะช่วยดูแลแบมแบมของทุกคนเเป็นอย่างดี

ก่อนถึงช่วงเวลานับถอยหลังเข้าสู่นาทีเคานต์ดาวน์เตรียมพร้อมสู่ศักราชใหม่  โดยมี คุณปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์  นายกเมืองพัทยา และ คุณวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี และผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี กล่าวอวยพรในโอกาสปีใหม่ จากนั้น คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 และคณะผู้จัดงานในส่วนอื่น ๆ ร่วมขึ้นเวทีร่วมกันนับถอยหลังวินาทีข้ามปี พร้อมชมการแสดงพลุสุดอลังการที่ยิงขึ้นบนท้องฟ้า ณ เมืองพัทยานานกว่า 15 นาที

จากนั้นถึงเวลาไฮไลต์ที่ทุกคนรอคอย กับศิลปินเกาหลีสัญชาติไทยที่ดังไกลระดับโลกอย่าง “แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” (BamBam) ที่เดินทางกลับมาแสดงโชว์สุดอลังการ ณ บ้านเกิดที่ประเทศไทยอีกครั้ง งานนี้มาพร้อมกับมาดเท่จัดเต็มในการร้องและเต้น พร้อมทีมแดนซ์เซอร์แบบฟูลทีม ในเพลง Satellite, Ride or die, pandora Subliminal, Slow mo และ ribbon ที่เรียกเสียงกรี๊ดจาก “อากาเซ่” ชาวไทยได้ตลอดเวลา ก่อนส่งเพลงใหม่ Take it easy ฝากให้แฟนเพลงชาวไทยได้ฟังกันแบบสด ๆ เป็นที่แรก  โดย “แบมแบม” ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า “ดีใจที่มีโอกาสได้ร้องเพลงใหม่ให้ทุกคนได้ฟัง ในปีใหม่นี้ที่เมืองไทยครับ”  และหวังว่าจะมีโอกาสได้เจอเหล่าอากาเซ่ชาวไทยอีกครั้ง  งานนี้ทุกคนที่มาร่วมเคานต์ดาวน์ต่างได้ความสุขกลับไปกันอย่างล้นปรี่

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online