เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 

แหม! เข้ากับกระแสร้อนๆ วงการบันเทิง ทีเดียว ไม่ใช่เรื่องถูกหรือผิด !!! ชิปปี้ โนสนสถานะเป็นมือที่สามแอบคบ กอล์ฟ เพราะหวังเป็นนัมเบอร์วันใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน มือที่สาม (EP.1)

จะดีชั่วอยู่ที่ตัวทำ สูงต่ำอยู่ที่ทำตัว ใครทำอย่างไรไว้ ก็จะได้อย่างนั้น ผลทุกอย่างย่อมมาจากเหตุเสมอ สำหรับ CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน มือที่สาม ผลิตโดย CHANGE2561 ความเชื่อในเรื่องของเวรกรรม ช่วยทำให้หลายคนไม่กล้าทำในสิ่งที่ผิด เพราะกลัวว่าเวรกรรม จะตามมา จนก่อให้เกิดความทุกข์กับชีวิตทั้งในชาตินี้และชาติหน้า แต่สำหรับบางคน การที่ต้องพบเจอกับความทุกข์ในเรื่องเดิมๆ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนทำให้คิดไปได้ว่า หรือจะเป็นเพราะผลกรรม จากชาติก่อนที่ตามมาทำให้เกิดความทุกข์ไม่รู้จบในชาตินี้ เหมือนชีวิตของ เหมย (ชิปปี้ – ศิรินทร์ ปรีดียานนท์) ที่เกิดมายังไม่เคยมีโอกาสได้เป็นตัวจริงในความรักของใคร เพราะมีรักทีไร เหมยก็เป็นได้แค่มือที่สาม

 


สำหรับ EP.1 เมื่อ เหมย (ชิปปี้ – ศิรินทร์ ปรีดียานนท์) แอบไปมีความสัมพันธ์แบบลับๆกับ ทิว (กอล์ฟ – อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา) ซึ่งทำงานอยู่ในบริษัทเดียวกัน แต่เพราะ ทิว มีภรรยาอยู่แล้ว ทิว จึงตกลงกับ เหมย ว่า จะแบ่งเวลาให้กับ เหมย วันละ 8 ชั่วโมงในช่วงกลางวัน แต่เวลานอกนั้นต้องเป็นของภรรยา ซึ่งในตอนแรกด้วยความรักทำให้ เหมย ยอมได้ทุกอย่าง และแอบคิดว่า 8 ชั่วโมงก็น่าจะเพียงพอ

แต่เมื่อเวลาผ่านไปความรู้สึก และ ความผูกพันที่ เหมย มีให้กับ ทิว ก็มากขึ้นความต้องการของเวลาก็อยากจะมีมากขึ้น ที่สำคัญคือ เหมย ก็ยังคงหวังที่จะขึ้นแท่นมายืนเคียงข้าง ทิว แล้วสิ่งที่ เหมย ฝันจะเป็นจริงได้หรือไม่ เธอจะสามารถสลัดคำว่า มือที่สาม ออกไปได้ไหม ติดตามชมได้ใน CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน มือที่สาม เริ่มตอนแรกวัน ศุกร์ ที่ 6 มกราคม นี้ และ ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31 และสามารถติดตามรายละเอียดต่างๆ รวมถึงข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/change2561