เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ สนั่นทุ่งบันเทิงทีเดียว จากกระแสข่าวช็อกวงการบันเทิงจูงมือเท่ากับเพื่อน เรื่องราวของคู่รัก ไฮโซพก กับนางเอกสาว อั้ม พัชราภา ที่ฝ่ายชายตัดสินใจออกมาประกาศจบความสัมพันธ์ไปเมื่อวานนี้ (4 มกราคม) โดยเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ถูกโยงเข้าไปเป็นมือที่ 3 ทำให้ทั้ง 2 คนต้องเลิกรากัน หลังจากมีภาพจับมือระหว่าง ไฮโซพก และ แมท ออกมาบนโลกออนไลน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ก้อย รัชวิน โพสต์คลิป ตูน บอดี้สแลม ปีนี้ลูกสาวต้องมา! เพราะ?

ว๊าย! นางเอกดัง โบกมือลา ช่อง 7 HD แล้วจ้า ชาวเน็ตจับตาร่วมงานช่องดัง!!

ซึ่งทางด้านสาว แมท ก็ได้ออกมายืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า “จากข่าวที่เกิดขึ้นแมทตัดสินใจว่าจะไม่เงียบ แต่จะขอชี้แจงครั้งเดียวทางนี้ เรื่องมีอยู่ว่าแมทไปสังสรรค์ปีใหม่ โดยไปกับเพื่อนๆ, ผจก. ไม่ได้มีการนัดกับพี่พกแต่อย่างใด เป็นเพื่อนกลุ่มแฮงเอาท์กันมานาน ทุกครั้งที่ปาร์ตี้ก็จะได้เจอหรือไม่ได้เจอตามแต่โอกาส

วันนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นพี่พกผายมือขึ้นมา จะว่าเพื่อดูแลน้องก็ได้ ไม่ใช่การเดินจูงมือหรือจับมือถือแขนแบบชู้สาว ทั้งนี้แมทคุยกับพี่พกแล้วว่าเราต้องยอมรับในความไม่คิดเกิน (เลย) ไปของเราสองคนจึงทำให้มีภาพที่น่าเข้าใจผิด อย่าแก้ตัวตรงจุดนี้ แต่ขอแก้ไขเพื่อยอมรับความผิดพลาด

เมื่อทราบเรื่องพี่อั้มไม่สบายใจ แมทรีบส่งข้อความไปเพื่อขอโทษและอธิบายในวินาทีนั้นเลย รวมถึงส่งแชทของแมทกับพี่พกตั้งแต่แรก เพราะคิดว่าอย่างน้อยถ้าคนจะมีอะไรเกินเลยจริงต้องปรากฏในแชทเพื่อให้พิจารณาในความบริสุทธิ์ใจค่ะ ทั้งนี้ขออภัยทุกๆ ท่านที่เกี่ยวข้อง แมทเป็นห่วงความรู้สึกทุกๆ ท่าน มันไม่ควรเกิดขึ้น”

ล่าสุด ทางด้านผู้จัดการคิวของของ อั้ม พัชราภา อย่าง พี่เอ ศุภชัย ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงเหตุการณ์จับมือในงานปาร์ตี้คืนนั้น โดยบางช่วงบางตอนของการสัมภาษณ์ เอ ศุภชัย เผยว่า “ไม่ได้จูงมือกันตลอดก็จริง แต่มันจูงมือกันทั้งเข้าห้องน้ำ จูงเข้ามาในร้าน ซึ่งเขาไม่ผิดเพราะเขาเลิกกันไปแล้ว…แต่เราแค่รู้สึกว่ามันเร็วไปแค่ 3 อาทิตย์เอง”

หลังจากนั้น สงกรานต์ เตชะณรงค์ หวานใจ แมท ได้ออกมาโพสต์ข้อความปกป้อง ผ่านทางไอจีสตอรี่ว่า “ไปกันใหญ่แล้วข่าว ไม่ได้มีอะไรเลยครับ น้องๆเขาเป็นเพื่อนกันมานานมากแล้วครับ”

ขณะที่ด้านสาวแมท ก็ได้ออกมาคลื่อนไหวล่าสุดโพสต์ภาพอวยพรวันเกิดของ แจน พัทธมน น้องสาวของสงกรานต์ พร้อมหน้าทั้งพ่อแม่และพี่น้องในครอบครัวเตชะณรงค์ โดยระบุข้อความว่า “Happy birthday แม่แจนคนดีค่ะ”

แจน น้องสาวสงกรานต์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กฟาดคนปล่อยข่าวเรื่อง แมท-โฮโซพก โดยระบุว่า “สงสารอะไรก็โยงนางมาเกี่ยวด้วยหมด ซวยสุดๆ ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย คนปล่อยข่าวรังแกคนอื่นเป็นสิ่งไม่ดี บาปบุญคุณโทษมันมีจริง ทำอะไรเดี๋ยวก็ได้มันกลับไปหากับตัวเองหมดเลย รู้ไหมว่ากรรมไม่ต้องไปรอชาติหน้า เดี๋ยวนี้กรรมมันติดจรวด”