เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2566 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว. กลาโหม ลงพื้นที่จังหวัดสิงห์บุรีเพื่อพบปะกับเกษตรกร โดยนายกฯ ส่งเสียงดังพยายามเลี่ยงการตอบคำถามสื่อมวลชนเรื่องการเมือง และย้อนถามกลับสื่อว่า ฟังก่อน ๆ พวกเราดู เวลาที่นายกฯ แต่ละคนไปที่ไหน นายกฯ ก็ดูแบบนายกฯ สื่อมวลชนไปที่ไหน สื่อดูตรงไหนบ้าง สื่อดูหรือไม่ว่าเขาทำอะไรตรงไหนวันนี้ เขาทำอย่างไรรู้หรือไม่ ควรต้องทำตรงนี้ด้วยถึงจะมาถามนายกฯ นะ นายกฯ ไม่ใช่คนขี้โมโห เข้าใจหรือเปล่า จากนั้นนายกฯ ย้อนถามสื่ออีกว่า ข้าวรักษ์โลก คืออะไรในวันนี้ เขาทำกันอย่างไร ด้วยวิธีการไหน ก่อนที่ผู้สื่อข่าวจะตอบ และนายกฯ ก็ตอบอีกว่า นั่นมันเป็นหลักการของฉัน หลักการใหญ่ ๆ 1 2 3 ไม่ตอบ เธอไม่ต้องตอบแล้ว เธอไม่ฟังอยู่แล้ว ฉันจะไปตอบเธอทำไม ในเมื่อตอบไปเธอก็ไม่รู้เรื่อง ก่อนจะย้ำในช่วงท้ายว่าฉันไม่ใช่ศัตรูเธอ ฉันพยายามจะไม่หงุดหงิดอยู่แล้ว เข้าใจกันเสียบ้าง

ในขณะเดียวกันสื่อได้ถามถึงกรณีนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ที่ออกมาพาดพิงว่า บริษัทหลานของนายกรัฐมนตรี มีความเกี่ยวกับธุรกิจเช่ารถ ของนายตู้ห่าว แต่นายกฯ บ่ายเบี่ยงไม่ตอบคำถาม และเดินออกจากวงสัมภาษณ์ทันที จากนั้นไปถ่ายรูป กับนายชัยวุฒิและแม่นายชัยวุฒิ ก่อนจะขึ้นรถเดินทางกลับ เมื่อขึ้นนายกรัฐมนตรีได้ขึ้นรถแล้ว ก็ลดกระจกลงพร้อมกล่าวว่า “สื่อเส่ออย่าให้มีปัญหา ไม่เคยมีปัญหากับสื่ออยู่แล้ว ให้เกียรติซึ่งกันและกัน ก่อนจะหันมาสวัสดีลาแม่นายชัยวุฒิ และพูดต่ออีกว่า สื่อดี ๆ ยังมีอีกเยอะ”

 

 

 

 

 

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

สะกดสายตา ! นุ่น วรนุช อัพเซ็ตรูปเสิร์ฟแฟนๆ น่ารักปนเซ็กซี่นิดๆ

วินาทีประวัติศาสตร์ กระหึ่มโลก ผู้คนกว่าครึ่งล้านร่วมนับถอยหลังสู่ศักราชใหม่ 2023 ณ ‘เซ็นทรัลเวิลด์ Times Square of Asia’ หนึ่งเดียวใจกลางเมือง ยืนหนึ่ง แลนด์มาร์กเคานต์ดาวน์ระดับโลกที่ดีที่สุดของไทย