เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เปิดใจตัดสินใจบวช ครั้งที่2 พร้อมอัปเดตอาการป่วยมีพฤติกรรมที่น่าตกใจ ตอบประเด็นนักสร้างตำนาน…

หลังให้สัมภาษณ์ในงานโปรโมตเพลงให้ของนักร้องนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ โตโน่ ภาคิน ซึ่งนอกจากเรื่องการกลับมาทำวงเต็มรูปแบบก็ยังออกมาตอบประเด็นฮอตที่เกิดดขึ้นอีกด้วย
หนุ่มโตโน่ ภาคิน  คำวิลัยศักดิ์ ตอบประเด็น บวชครั้งที่ 2 เป็นเวลา 7 วัน ที่วัดพระธาตุพนม เผยแทนเป็นคำขอบคุณกำลังศรัทธาของพ่อแม่พี่น้องสองฝั่งไทยลาวที่ร่วมบุญโปรเจ็กว่ายข้ามแม่น้ำโขงสมทบทุนช่วยเหลือทางการแพทย์ ตั้งใจว่าจะปฏิบัติให้ดีที่สุด กล่าวว่าจะต้องเดินทางไปล่วงหน้า เนื่องจากชาวบ้านให้การตอนรับโดยจะออกมารำในงานอุปสมบทครั้งนี้ ตนไม่ได้อยากให้งานยิ่งใหญ่แต่กลับกลายเป็นงานระดับจังหวัดไปแล้วและเผยอีกสาเหตุว่า การบวชครั้งนี้ก็ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ฯ ด้วย ถึงแม่ว่าการบวชครั้งนี้จะกะทันหันมากแต่ก็พยายามทำให้ดีที่สุดเช่นกัน

 

เรื่องการแสดงภาพยนตร์ขุนพันธ์ เป็นผลสืบเนื่องที่มีอาการจิตเชื่อมสัมพันธ์กับตัวละคร เจ้าตัวบอกว่าอาการเห็นชัดตั้งแต่ไปเซอร์ไพรส์วันเกิดสาวนิชา เจ้าตัวยังบอกอีกว่า แค่อยากทำให้ได้ดีที่สุด จึงสวมวิญญาณตัวละครนั้นจนติดมาใช้ในชีวิตจริง ยังบอกอีกว่า ตนเป็นคนที่ไม่น่าอยู่ใกล้เพราะมีพฤติกรรมที่น่ากลัว อาจเกิดมาจากความเชื่อว่าตัวละครมีอยู่จริง เลยซึบซับมาและเชื่อว่าอาจเป็นอาถรรพ์ตัวละคร พอตนอินกับการทำงานจัด ช่วงนี้จิตใจก็ดิ่งมากแต่ไม่ถึงขั้นโรคซึมเศร้าไม่ได้อยากทำร้ายตัวเอง แค่ยอมตาย (ถวายชีวิต) เพื่องานเพื่อให้ผู้ชมได้เข้าถึงตัวละครนั้นจริง
ส่วนประเด็นขยันสร้างตำนานเจ้าตัวบอกว่าจริง ๆ ทำมานานแล้ว แต่ปัจจุบันโซเชียลมันบูมจนเป็นกระแสเอง เรื่องกระโดดน้ำ เปิดใจว่า ไปดูมาแล้วว่าโดดได้ ตั้งใจจะโดดตั้งแต่แรก เพราะตั้งใจจะทำให้แฟนๆ สนุกไปตามๆ กัน
นักข่าวถามประเด็นโต่โย่ที่หลายคนส่งต่อให้แจ๊ส สปุ๊กนิกปาปิยองกุ๊กกุ๊กคัฟเวอร์ไม่พัก เจ้าตัวบตอบยังไม่ได้เจอพี่แจ๊สเลยก็บอกขอโทษพี่แจสที่ทำให้เหนื่อย ก็แค่การเอนเตอร์เทนเพราะตัวเองก็เต็มที่กับทุกงานอยู่แล้ว

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ทำโทษอะไร พี่เอก็ยอม! “แมท” เผย “อั้ม” เข้มแข็ง มีแรงโทรด่าตนเรื่องนี้…?

สะกดสายตา ! นุ่น วรนุช อัพเซ็ตรูปเสิร์ฟแฟนๆ น่ารักปนเซ็กซี่นิดๆ

 

by TVPOOL ONLINE