เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งซึ่งเป็นสาวประเภทสอง ได้โพสต์อุทาหรณ์ความรักสวยรักงาม แต๊บแน่นเกินไปเพราะอยากให้ใส่ชุดแล้วสวย สุดท้ายเลือดไม่เลี้ยงจนต้องตัดอัณฑะทิ้ง โดยระบุว่า
“อุทาหรณ์สาวสองมีงูเรื่องแต๊บๆ เริ่มเรื่อง…จากเทศกาลปีใหม่ ด้วยความน้อง ก อย่างเราอยากแต่งตัวสับๆ แบบคันๆ เลยเลือกชุดบอดี้สูทเลคกิ้งรัดรูป เรื่องแต๊บคือสำคัญมาก สำหรับเราน้อง ก ต้องเป๊ะ ต้องเนียน ด้วยกางเกงในแต๊บ ดันน้องอัณฑะขึ้นกลีบบนแบบสุด เพื่อความเนียน คืนนั้น เที่ยว ดื่ม เต้น เข้าห้องน้ำ แต๊บทั้งคืน จนกระทั่งกลับห้อง อาบน้ำกำลังจะนอน
แล้วของขวัญปีใหม่ก็มาถึงน้องอัณฑะของเรา ก็ได้มีอาการบวมขึ้นที่ละนิด บิดปวดมาก เหมือนโดนบีบน้องอัณฑะตลอดเวลา ข้างเดียวนะคะ เราไม่สามารถนอนได้จนเช้า รีบไปโรงพยาบาล คุณหมอตรวจอัลตราซาวด์ เช็กอาการทุกอย่าง ผลที่ได้คือ อัณฑะอักเสบบิดตัว เราก็ได้รับยามากิน และหมอนัดติดตามผลอีก 3 วัน
มันไม่จบอย่างที่คิดค่ะทุกคน!!!! อาการเจ็บดีขึ้น แต่อาการบวมไม่หายนะคะ บวมขึ้นเรื่อยๆ ๆ ๆ เราคิดไปต่างๆ นานา มะเร็งรึเปล่า หรือไส้เลื่อน จนวันติดตามผล เราพบคุณหมออีกท่าน ส่งตัวเราไปอัลตราซาวด์อีกครั้ง ครั้งนี้ละค่ะ
แจ็คพอต!!! คุณหมอบอกว่า เลือดไม่สามารถเข้าไปเลี้ยงน้องอัณฑะได้ เนื่องจากการบิดตัวของท่อเลือด ต้องผ่าตัดด่วน เพื่อเช็กว่าสามารถแก้ไขได้อย่างไร แต่ถ้าน้องอัณฑะตายแล้วก็ต้องได้ตัดทิ้ง!!! โอ้วววว น้อง ก ช็อกค่ะ!!!
หลังจากนั้นเลยสอบถามคุณหมอเรื่องค่าใช้จ่าย เพราะเราไม่มีประกัน ด้วยความเป็นโรงพยาบาลเอกชนค่าใช้จ่ายสูง เป็นประเมินเบื้องต้น 110,000 บาท น้อง ก หน้ามืด ไม่รู้จบที่เท่าไหร่ ต้องวางมัดจำเดี๋ยวนี้เพื่อเข้าทำการแอดมิท หน้ามืดเลยค่ะ
แต่เราก็ต้องเอาสุขภาพร่างกายเราก่อนค่ะ ตกลงจัดการทันที บทสรุปน้องอัณฑะตายค่ะเพราะเลือดไม่สามารถเข้าไปเลี้ยงได้ ต้อนรับปีใหม่ แบบปัง แบบสับ แบบละเอียด
ฝากเป็นอุทาหรณ์ให้ พี่ๆ น้องๆ งู ที่ชอบแต๊บแบบเนียนๆ แน่นๆ ทุกคนนะคะ แต๊บอย่างระมัดระวัง ไม่งั้น เป็นเรื่องแน่ค่ะ (ใครจะคิดว่าการแต๊บจะทำให้เป็นเหตุ ได้ผ่าตัดขนาดนี้)”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง