เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวงน์ สนั่นวงการสงฆ์ทีเดียวกำลังเป็นประเด็นร้อนของวงการสงฆ์ จากกรณีที่อดีตโยมอุปัฏฐากพระเกจิชื่อดังจังหวัดขอนแก่น (ผู้ดูแลพระ) ออกมาแฉครูบาชื่อดัง ว่านำเงินทำบุญไปเลี้ยงผู้ชาย และยังมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกัน พร้อมเปิดหลักฐานจากแชท โดยหนุ่มคนดังกล่าวอ้างว่าถูกครูบาทิ้งและต้องการเรียกค่าเสียหาย ซึ่งก็มีคนพุ่งเป้าไปที่ “ครูบาไก่” ซึ่งล่าสุด แม่น้ำหนึ่งก็ออกมาเคลื่อนไหวทันที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช็อกหนัก! “ลีน่าจัง” ทำไลฟ์แทบแตก เมื่อ “แม่ตั๊ก กรกนก” ตัวแม่นัก ธุรกิจออนไลน์คนดัง เปย์สิ่งนี้!!

คอหวยกรี๊ดหนัก เลขทะเบียนรถ 3 ตัวอั้มพัชราภา ตรงกับเลขทะเบียนรถ แม่น้ำหนึ่ง

ซึ่งทาง “แม่น้ำหนึ่ง” ลูกศิษย์ที่ให้ความเคารพครูบาไก่ ก็เคลื่อนไหว เผยว่า “รับจ้างโกหก รับจ้างกระทำความผิด มีความผิดนะคะ ใส่ร้ายใส่”

โดยก่อนหน้านี้ แม่น้ำหนึ่งยังไม่โพสต์ว่า

5 ปีไม่มีหมดศรัทธา ใครที่อยู่ด้วย ใกล้ชิดจะรับรู้ได้ถึงความเมตตาที่หลวงลุงมอบให้เสมอมา … ตลอดเวลาที่ได้กราบหลวงลุงมา เจอปัญหา และมารเข้ามาสารพัดรูปแบบ หนูก็ไม่เคยหมดศรัทธา ไปกราบพระครูบาแรกๆ มีทั้งหนี้ มีทั้งมรสุมชีวิต แต่หลวงลุงก็ทักว่า จะดีจะได้เป็นเศรษฐีมาช่วยคน ให้หมั่นทำบุญ ทำทาน ทำงานค้าขายตั้งใจ จะได้สมหวังดั่งปรารถนา 1 ปีถัดมาชีวิตหนูก็เปลี่ยนแปลงไป ใครที่ติดตามตั้งแต่ขายบราปีนก จะรู้ว่าพระครูบาไก่ คือพระที่หนูก้มกราบได้ด้วยใจศรัทธา และไม่รู้สึกสงสัยใดใดในท่านเลย ลูกศิษย์พระครูบามีมากมาย ทั้งเจ้าของกิจการ ทั้งข้าราชการ ทั้งคนใหญ่คนโต ใครที่อยู่กับพระครูบามาจะรู้ว่าท่านไม่เคยอวดอ้างอุตริเลย ใครบอกท่านดูดวงท่านก็จะบอกว่าไม่ได้ดูดวงให้หนู ท่านแค่ให้กำลังใจ พลังใจว่าหนูจะรวย พูดเพื่อให้หนูมีพลัง มีเรี่ยวแรงในการหาเงิน และสุดท้ายหนูก็สำเร็จ ด้วยความเชื่อที่ว่า พระครูบาท่านทักว่าเราจะรวย เราจะตั้งใจขายของ จะได้รวย แล้วความตั้งใจก็ทำให้เราสำเร็จ