เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ทำเอาขาเผือกขาเม้าท์อยากรู้ หลังล่าสุดมีผู้ใช้ TikTok คนหนึ่งออกมาอัพเดทรูปคลิปข้อความเมาท์ข่าวแซ่บในวงการบันเทิงมีข่าวหลุด อดีตนางเอกดังช่องหลายสี แอบไปซื้อหนุ่มนอกวงการกินแล้วโดนหนุ่มอัดคลิปแบล็กเมล์ เรียกเงิน 4 แสนล่าสุดมีคลิปหลุดออกมา! เร็วๆนี้เจ้าตัวเตรียมแถลงข่าวแน่นอน

 

งานนี้หลังจากมีการอัพเดทไป โลกออนไลน์ก็แบ่งกันเป็นสองกลุ่มสองมุมทันที ทั้งอยากดูคลิป อยากรู้ว่าคือใคร ซึ่งงานนี้เรียกได้ว่าก็คาดเดากันไปต่างนาๆ ซึ่งหวยก็ไปออกที่สาวจิ๊บ คีตภัทร  ซึ่งล่าสุดสาวจิ๊บได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว ชี้เแจงถึงเรื่องดังกล่าวดังนี้ ขออนุญาตชี้แจงข่าวที่เป็นประเด็นอยู่ตอนนี้นะคะ ว่า ไม่ใช่จิ๊บแน่นอนค่ะ


จากข่าวที่มีการใช้ชื่อหรือเจตนาใช้ภาพจิ๊บซึ่งทำให้
เกิดความเข้าใจผิดและเสียหายต่อตัวจิ๊บ ครอบครัวและแฟนเป็นอย่างมาก ซึ่งไม่เป็นความจริง ไม่ได้เกิดเรื่องและไม่ได้มีการไปแจ้งความดำเนินคดีใดๆอย่างในข่าว จิ๊บมาหาครอบครัวที่อเมริกาเป็นเวลา 3 เดือนแล้วค่ะอยากขอให้ทุกคนใช้วิจารณญาณในการเสพข่าวส่วนผู้ที่ทำให้จิ๊บและครอบครัวได้รับความเสียหายจะขอดำเนินคดีตามกฎหมาย เพื่อรักษาสิทธิและความถูกต้องให้ถึงที่สุด ขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งเข้ามานะคะ

 

ล่าสุดพี่ชายจิม เจจินตัย อันติมานนท์ พี่ชายของสาวจิ๊บ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพร่วมเฟรมกับน้องสาวลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นกำกับว่า “You are my greatest sister” ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องและแฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สองพี่น้องกันอย่างล้นหลาม.