เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าเป็นโสดมานาน สำหรับแร็พเปอร์สาวคนเก่งมิลลิ ดนุภา คณาธีรกุลซึ่งตั้งแต่เข้าสู่วงการบันเทิงก็ไม่เคยเห็นข่าวเรื่องความรักของ สาวมิลลิ กับ หนุ่มในวงการบันเทิงหรือนอกวงการ

ล่าสุดกลับมีเรื่องทำให้แฟนคลับคิดและลุ้นกันไปต่างๆ นา เมื่อมิลลิไลฟ์สดผ่านอินสตราแกรมอยู่นั้น มีแฟนคลับที่เข้ามาถาม มิลลิ ถึงเรื่องความรักว่าเมื่อไรจะลงสตอรี่รัวๆว่ามีแฟน จน มิลลิ ตอบกลับไปว่าทำไมทุกคนอยากให้หนูมีแฟน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

มิลลิยังบอกต่ออีกว่า เอาจริงๆ ก็ต้องขอบคุณทุกคนนะ เพราะหนูรู้สึกว่าถ้าหนูมีแฟนจริงๆมันเปิดได้นึกออกป่ะ แต่ถ้าสมมุติมันเป็นคนที่ไม่คาดฝันเป็นคนที่ทุกคนแบบถามจริงอะไรอย่างนี้นึกออกปะ แล้วแม่ๆแฟนๆคลับจะด่าหนูไหมสมมุติถ้ามันเป็นอย่างนั้น แม่ๆจะเกลียดหนูป่ะ กลัวนะเนี่ย กลัวโดนด่านะเนี่ย

 

โดยหลังจากที่ มิลลิ ได้พูดเรื่องความรักไป  ทำเอาแฟนคลับจับตามองกันใหญ่ว่า คนที่ไม่คาดฝันที่มิลลิพูดถึงในไลฟ์นั้น หมายถึงแจ็คสัน หวังที่มีแฟนคลับในไทยอย่างมากมายหรือเปล่าเพราะ ก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยร่วมงานด้วยกันแถมยังมีโมเมนต์ ที่เรียกได้ว่าสนิทกันสุดๆ

 

ขณะที่แฟนคลับจำนวนหนึ่งก็คอมเมนต์เชียร์หนักมาก อาทิเช่น เป็นแฟนกันจริงก็ไม่ติด แถมแฟนคลับบางส่วนก็สงสัยว่า หรือจริงๆ  มิลลิ กับ แจ็คสัน หวัง คบกันแล้วหรือเปล่า เรียกได้ว่างานนี้ก็ยังไม่แน่ชัดว่าคนที่มิลลิพูดนั้นหมายถึงใคร ยังไงก็ต้องรอฟังจากปากสาวมิลลิจะดีกว่า

 

 

by TVPOOL ONLINE