เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

และแล้วก็ถึงวาระแห่งชาติที่แฟนนางงามรอคอย โค้งสุดท้ายของการตัดสิน Miss Universe2022 แฟนนางงามไทยแห่ตื่นเช้าร่วมส่งกำลังใจเชียร์แอนนา เสืองามเอี่ยมมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ที่เป็นตัวแทนสาวงามของประเทศไทย ขึ้นไปประชันความงามบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส2022 ที่นิวออร์ลีนส์ สหรัฐอเมริกา

 

ซึ่งแอนนาเสือ งามเอี่ยม ไม่สามารถผ่านเข้ารอบ 16 คนสุดท้าย ไปได้ แต่แอนนาเสือสามารถคว้ารางวัลพิเศษกลับมาให้คนไทยได้ 1 รางวัล คือรางวัล ImpactWayv Award นางงามผู้สร้างอิมแพคให้กับสังคม ท่ามกลางแฟนนางงามที่สงสัยว่า เกิดอะไรขึ้น แอนนาเสือผลิดพลาดตรงไหน ถึงไม่สามารถผ่านเข้ารอบ Top 16 ไปได้

ต่อจากนั้น น้ำตาล ยังได้จัดอันดับ TOP 5 หลังการประกวดรอบพรีลิมมินารีจบลง ซึ่งได้ระบุเอาไว้ว่า “Top 5 Curacao ,Dominican Republic ,Puerto Rico ,Venezuela ,USA พี่จะเทยว่าไง ชั้นเลือกไม่ได้ อย่ามาทัวร์ลงนะ แต่ชั้นว่ายังไงไทยเราก็เข้า อันนี้ดูจากโดยรวม จบ ปิดแถลงการณ์ นอนละ ชั้นไม่ใช่กรรมการแกร อย่าคิดมาก ดูตามหน้าจอ

ซึ่งหลังจากนั้นทำให้มีคอมเมนต์จากแฟนนางงามมากมาย เข้าไปคอมเมนต์ต่อว่าอาทิเช่น เรื่องจริงทีประเทศตัวเองไม่เชียร์ ตอนตัวเองใช่ว่าจะดี ,ถ้าเป็นตัวเองแบบนี้บ้าง นึกถึงใจเขาใจเรา