เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันที่ 15 มกราคม 2566 เว็บไซต์เน็กซ์แอปเปิล เผยเรื่องราวของเน็ตไอดอลสาวจีนผู้ใช้บัญชีชื่อ一杯刨酸奶 บนDouyin (แพลตฟอร์มอัปโหลดคลิปยอดฮิตของจีนลักษณะคล้ายกับ TikTok) ด้วยใบหน้าที่หวานๆ ใสๆ ประกอบกับไลฟ์สไตล์สดใสขี้เล่น ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักบนโซเชียลมีเดีย มีแฟน เข้าไปติดตามเธอมากกว่า 2.3 ล้านฟอลโลเว่อร์

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แต่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เน็ตไอดอลสาวรายนี้เกิดมีประเด็นชวนฉาว จนกลายเป็นที่ถกเถียงอย่างเผ็ดร้อนบนโลกออนไลน์ เมื่อมีผู้เผยแพร่คลิปวิดีโอความยาว 9 วินาที เผยให้ว่าเธอกำลังทำออรัลเซ็กส์ให้กับผู้ชาย โดยแลบลิ้นออกมาอย่างอารมณ์ดี ไปพร้อม กับดูหน้าจอโทรศัพท์มือถือ

 

ภายหลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกแชร์ออกไปในวงกว้าง ก็สร้างความไม่สบายใจให้กับผู้ที่เข้าไปชม โดยเฉพาะแฟน ที่ติดตามหญิงสาว ต่างพากันตกตะลึงและรู้สึกผิดหวัง เข้าไปคอมเมนต์แสดงความคิดเห็น กล่าวเสียดายความน่ารักสดใสของเธอ บอกว่าตอนนี้ภาพลักษณ์เหล่านั้นได้หายไปหมดแล้ว อาทิเช่น ,จะเป็นภาพจำไปอีกนานเลย ,มองเธอไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ,เสียดายความน่ารักใส ฉันทำใจไม่ได้

 

        แต่อย่างไรก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวจากเน็ตไอดอลที่ตกเป็นกระแส วิพากษ์วิจารณ์กว้างขวาง สาวรายดังกล่าวก็ยังไม่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็น หรือตอบโต้ปฏิเสธใด เกี่ยวกับเรื่องนี้

 

ขอบคุณข้อมูลจาก tw.nextapple.com