พลังรัก!!! “Chiara Schober จากสาวที่เป็นโรคกลัวอ้วน” เเต่เธอหายเป็นปกติได้เพราะเเฟนหนุ่มของเธอ!!!

Chiara Schober เธอป่วยเป็นโรคอะนอเร็กเซีย (Anorexia) หรือ โรคกลัวอ้วนอย่างรุนแรง โดยตอนที่เธอป่วยอยู่นั้น เธอมีน้ำหนักเพียง 44 ปอนด์ (ประมาณ 20 กิโลกรัม) เท่านั้น

เว็บไซต์เดลี่เมล์ เปิดเผยเรื่องราวของสาววัย 19 รายหนึ่ง เธอมีชื่อว่า Chiara Schober เธอป่วยเป็นโรคอะนอเร็กเซีย (Anorexia) หรือ โรคกลัวอ้วนอย่างรุนแรง โดยตอนที่เธอป่วยอยู่นั้น เธอมีน้ำหนักเพียง 44 ปอนด์ (ประมาณ 20 กิโลกรัม) เท่านั้น

โดยเธอมักมีอาการเบื่ออาหารและทุกข์ทรมานมากจากการปวดท้อง กินอาหารได้ไม่เยอะ เพราะเมื่อเธอได้กลิ่นรสชาติของอาหารก็จะมีอาการคลื่นไส้ โดยในทุกวันจะสามารถกินได้แต่ลูกพีชเท่านั้น

ต่อมาเธอถูกส่งตัวเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ระหว่างนั้นเธอมีความคิดที่จะฆ่าตัวตาย โดยหลังจากแม่ของเธอรับตัวกลับมารักษาต่อที่บ้าน เธอก็ได้พบกับ Jason แฟนหนุ่มซึ่งคอยเป็นกำลังใจให้เธอ และมักจะซื้ออาหารที่หลากหลายมาให้ จนในที่สุดอาการของเธอก็เริ่มดีขึ้น และมีความสุขในการกินอาหาร

Chiara Schober เปิดเผยว่า เมื่อเธอได้กลับไปดูภาพเหล่านั้นในตอนที่เธอป่วย เธอรู้สึกว่ากลัวตัวเองมาก เพราะมันดูผอมจนเหมือนร่างกายที่มีเพียงหนังหุ้มกระดูก เเละเธออยากขอบคุณ Jason แฟนหนุ่มของเธอ ที่คอยเป็นกำลังใจให้เเละทำให้เธอกลับมามีชีวิตใหม่อีกครั้ง

ที่มา – news.qq.com

พลังรัก!!! “Chiara Schober จากสาวที่เป็นโรคกลัวอ้วน” เเต่เธอหายเป็นปกติได้เพราะเเฟนหนุ่มของเธอ!!! พลังรัก!!! “Chiara Schober จากสาวที่เป็นโรคกลัวอ้วน” เเต่เธอหายเป็นปกติได้เพราะเเฟนหนุ่มของเธอ!!! พลังรัก!!! “Chiara Schober จากสาวที่เป็นโรคกลัวอ้วน” เเต่เธอหายเป็นปกติได้เพราะเเฟนหนุ่มของเธอ!!! พลังรัก!!! “Chiara Schober จากสาวที่เป็นโรคกลัวอ้วน” เเต่เธอหายเป็นปกติได้เพราะเเฟนหนุ่มของเธอ!!!
พลังรัก!!! “Chiara Schober จากสาวที่เป็นโรคกลัวอ้วน” เเต่เธอหายเป็นปกติได้เพราะเเฟนหนุ่มของเธอ!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]