ประหารได้มั้ย! 4 วัยรุ่นเดนนรก มอมเหล้าสาววัย 19 ปี ก่อนวนกันข่มขืนจนตายคาเตียง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2559 พล.ต.ท. ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมคณะตำรวจได้ร่วมกันสอบปากคำผู้ต้องหา 4 ราย ประกอบด้วย

นายคงกระพัน สังข์มีน้อย อายุ 21 ปี

นายธวัชชัย บุบผามะตะนัง อายุ 28 ปี

นายเขตตะวัน วิวัฒนานนท์ อายุ 21 ปี

นายคณากร ทองเอม อายุ 19 ปี

ทั้งหมดเป็นผู้ต้องหาก่อเหตุรุมโทรม นางสาวแก้ว (นามสมมติ) อายุ 19 ปี นักศึกษาโรงเรียนพาณิชย์แห่งหนึ่ง จนเสียชีวิตอยู่ในห้องพักโรงแรมย่านพหลโยธิน เมื่อวันที่ 3 สิงหาคมที่ผ่านมา

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางซื่อ รับแจ้งเหตุเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 3 สิงหาคม ว่าพบศพหญิงสาวในห้องพักโรงแรมดังกล่าว สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง ไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย ใกล้กันนั้นพบขวดสุรา และข้าวของกระจัดกระจาย โดยมี นายเขตตะวัน และ นายคณากร รอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ ก่อนที่จะติดตามจับกุมผู้ต้องหาที่เหลือได้ทั้งหมด ขณะที่แพทย์ระบุเบื้องต้นว่า นางสาวแก้วนั้นเสียชีวิตจากอาการหัวใจล้มเหลว ส่วนทางด้านเจ้าหน้าที่สืบสวนได้เช็กกล้องวงจรปิดภายในโรงแรม พบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายเข้ามาในห้องพักพร้อมกับชายวัยรุ่น 4 คน

อย่างไรก็ดี ผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ให้การภาคเสธ แต่เมื่อสอบสวนอย่างเข้มข้น ผู้ต้องหาทั้งหมดก็ยอมรับสารภาพ โดยระบุว่า เพิ่งรู้จักกับนางสาวแก้วได้เพียง 2 วัน ก่อนที่จะชักชวนมาร่วมปาร์ตี้จากนั้นเมื่อเริ่มเมาก็ได้มีเพศสัมพันธ์กัน โดยผลัดเปลี่ยนกันร่วมหลับนอน จนกระทั่งนางสาวแก้วเสียชีวิต แต่ทั้งนี้ยืนยันว่าไม่ได้ข่มขืนนางสาวแก้วแต่อย่างใด

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ร่วมกันข่มขืนผู้หญิงที่ไม่สามารถขัดขืนได้ และร่วมกันโทรมหญิงจนถึงแก่ความตาย ก่อนที่จะส่งตัวให้ตำรวจ สน.พญาไท เพื่อสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ที่มา – เดลินิวส์

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]