เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

น้ำหูน้ำตามันก็ไหลพรั่งพรู ลาล่า หมดสัญญา โบกมือลาทั้งน้ำตา อาร์เอส หลังอยู่มานาน 18 ปีนักร้องลูกทุ่งสาว ลาล่า ขวัญนภา เรืองศรี หรือ ลาล่า อาร์สยาม หลังจากเซ็นสัญญาอยู่ภายใต้สังกัดอาร์สยาม ในเครืออาร์เอส มายาวนานกว่า 18 ปี และได้หมดสัญญาลงแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุดสาว ลาล่า ออกมาโพสต์ เผยว่า “18 ปี ผ่านไป ไวเหมือนโกหก ในขณะที่พิมพ์น้ำหูน้ำตามันก็ไหลพรั่งพรูด้วยความรักและคิดถึง ขอบคุณพี่อี๊ด และโปงลางสะออน ทุกๆ คนที่ทำให้ลาล่าได้มาอยู่บ้าน RS หลังนี้ มันเกินฝันเกินคาดจริงๆ ขอบคุณเฮียฮ้อและซ้อนะคะ ที่ดูแลอบรมและปลูกฝังให้พวกหนูเป็นศิลปินที่ดีและมีคุณภาพ แนะแนวทางในการใช้ชีวิตที่ดี ขอบคุณทุกโอกาสที่มอบให้หนู ไม่ว่าจะเป็น นักแสดง ละคร หนัง ผู้ประกาศข่าว พิธีกร รวมถึงการเป็นตัวแทนของบริษัทหลายๆ งาน
ขอบคุณพี่เณร พี่เหน่ง จิรวัฒน์ ที่มองเห็นความสามารถพวกหนู นำพาพวกหนูสู่ อาร์สยาม จนทำให้เกิดคอนเสิร์ตใหญ่ ขอบคุณพี่ๆ ทีม AR PR ทีมคอนเสิร์ต ทีมเพลงและ MV ทีมข่าวช่อง 8 ทีมละครช่อง 8 ขอบคุณที่เหนื่อยกับพวกหนูมาตั้งแต่เด็ก ดูแลตั้งแต่หัวจรดเท้า เพื่อให้ผลงานพวกหนูออกมาดีที่สุด จนวันนี้เวลาผ่านไปหลายปี ทุกคนก็ยังดูแลหนูดีเช่นเดิมRS คือบ้านที่แสนอบอุ่น ถึงวันนี้ ตัวสัญญาจะจบลง แต่การทำงานและใจไม่เคยจบ จุดเริ่มต้นของชีวิตRS ความทรงจำที่อยู่ในใจไม่มีวันลืม และ จะรักตลอดไป ขอบคุณจากหัวใจคะ #โตมากับอาร์เอส”