เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 อุ๊ย ตอบชัด โม อมีนา ออกมาตอบหลังโดน หนุ่ม กรรชัย เตือนเรื่อง พูดอาการป่วย ‘อ๋อม’  แบบนี้

หลังจากนักแสดงสาว  โม อมีนา พินิจ ให้ข้อมูลสื่อว่า อ๋อม อรรคพันธ์ ป่วยเป็นมะเร็ง ตรวจพบตั้งแต่ช่วง ต.ค. 2565 ที่ผ่านมา พร้อมกับบอกว่ามีชิ้นเนื้อขนาด 12 ซม.และเข้ารับการผ่าตัดวันที่ 31 ม.ค.66 ผ่านมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จนทาง มดดำ พิธีกรชื่อดังออกมาฟาดว่าไม่สมควรเพราะไม่ใช่คนในครอบครัวอ๋อม ถ้าพระเอกหนุ่มอยากให้รู้ ก็คงออกมาบอกด้วยตัวเองนานแล้ว

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย  ถึงกับต้องเตือน โม อมีนา” ว่า . .  อันนี้ต้องบอกก่อนว่าตัวผมรู้จักกับน้อง แต่ในความเป็นจริงอันนี้ต้องฝากเตือนน้องว่ามันไม่เหมาะสมจริงๆ  คือถ้าน้องจะบอกว่าตอนนั้นนักข่าวมาถามเรา เราก็สามารถตอบไปว่าอันนี้ต้องรอให้ทางครอบครัวออกมาให้สัมภาษณ์เอง ไม่ได้หมายความว่านักข่าวถามมาเราต้องตอบหมด

คือเรื่องบางเรื่องมันไม่ใช่เรื่องของเรา ขอโทษนะครับ  มันคือเรื่องในครอบครัวของเขา คนที่ป่วยจริงๆบางทีเขาอาจจะไม่อยากให้ใครรู้ว่าเขาป่วย มันเป็นสิทธิ์ของเขา และที่สำคัญ เขาฟ้องน้องได้นะ ที่สำคัญถ้า ญาติเขายังไม่รู้ พ่อ แม่ เขายังไม่รู้ และคุณไปพูด ถ้ามันเกิดผลกระทบขึ้นใครจะรับผิดชอบ คือมันมีปัจจัยหลายอย่าง ถ้าเราไม่ใช่คนในครอบครัว ไม่ใช่ญาติ ไม่ใช่คนข้างตัว ก็ไม่ควรไปพูด นี่พี่ไม่ได้ไปติน้องนะแค่บอกว่ามันไม่เหมาะสม

ล่าสุด สาวโม อมีนา ออกมาเผยในประเด็นดังกล่าวว่า “ไม่น่าจะมีเรื่องแบบนั้นเกิดขึ้น เรื่องนี้ได้พูดคุยกับอ๋อมแล้วเรียบร้อย” “คุยแล้วค่ะ ขอไม่ลงรายละเอียด แต่ไม่ใช่เรื่องไม่ดีอะไร ส่วนเรื่องที่พี่หนุ่มพูด จะพูดอะไรก็ไม่เป็นไรค่ะ ก็ปล่อยให้เขาพูดไป”