ล่าสุด “ME Records”ต้นสังกัดของ นักร้องหนุ่ม เอ๊ะ จิรากร ก็ได้ออกมาชี้แจงเหตุการณ์ดังกล่าว จากเหตุการณ์ ‘เอ๊ะ จิรากร‘ ศิลปินในสังกัด ค้าย ME RECORDS ในเครือ MUZIK MOVE ถูกทำร้ายร่างกาย ขณะทำการแสดงบนเวที ที่ร้านแห่งหนึ่งย่านคลองสาม จ.ปทุมธานี เมื่อคืนที่ผ่านมา (4 ก.พ.66)
ตอนนี้ศิลปิน ‘เอ๊ะ จิรากร‘ ได้เข้ารับการตรวจร่างกายแล้ว มีบาดเจ็บเล็กน้อย ทางค่ายขอประณามการกระทำดังกล่าวที่เกิดขึ้นกับศิลปินผู้ให้ความสุขบนเสทีและจะดำเนินการทางกฎหมายกับผู้กระทำผิดจนถึงที่สุด หากมีอัพเดตจะแจ้งให้ทราบในลำดับต่อไป
ล่าสุด เมื่อเวลา 14.00 น. วันนี้ 6 ก.พ. 2566 ผู้ก่อเหตุ เข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ ตร.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พร้อมให้สัมภาษณ์ว่า สาเหตุที่ทำเพราะว่าเมาขาดสติ ตอนเกิดเหตุจะไปแย่งไมค์ ประกาศตามหาแฟน ซึ่งทำงานเป็นพีอาร์ของทางร้านแล้วเกิดระหองระแหงกัน เมื่อมาตามหาแล้วไม่พบตัว
ยอมรับว่าไม่มีเจตนาทำร้านร่างกายเอ๊ะ จิรากร ขอโทษคุณเอ๊ะ ตอนนี้ไม่มีที่ยืนในสังคม โดนรุมด่าไปถึงแม่ รวมทั้งขู่ฆ่าด้วย ยอมรับว่าตอนทำแล้วเมาขาดสติ ต่อจากนี้จะเลิกกินเหล้าตลอดชีวิต
by TVPOOL ONLINE