เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

                  ออกมาเปิดใจในรายการ 3 แซ่บ สำหรับ น็อต วิศรุตสามีชมพู่ อารยาที่มีช่วงหนึ่งของรายการ ที่มีชมพู่ อารยาเป็นหนึ่งในพิธีกรน็อต วิศรุตได้เปิดใจถึงธุรกิจที่ทำว่า เป็นธุรกิจที่ตั้งใจคิดริเริ่มก่อตั้งและดำเนินการบริหารด้วยตัวเองตั้งแต่ประมาณ 6 ปีก่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตอบชัด! ต้นสังกัด “เเทน ธนัชชา” เคลื่อนไหวล่าสุด ปมข่าวลือบ้านเล็ก น็อต-ชมพู่?

“น็อต” สามีชมพู่อยู่ฟิตเนสที่ถูกโยงดาราสาว กาละแมร์ โพสต์ข้อความแบบนี้

เนื่องจากจบการศึกษาปริญญาตรีด้านวิศวกรรมไฟฟ้าจากประเทศออสเตรเลีย และจบปริญญาโทด้านธุรกิจจากอังกฤษ และปริญญาโทอีกใบ ที่สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สาเหตุที่ตัดสินใจลงทุนทำธุรกิจนี้ เพราะเคยช่วยงานคุณพ่อ (บริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า ประเทศไทย จำกัด) ซึ่งกิจการก็ดำเนินไปได้ดีอยู่แล้ว แต่พอคุณพ่อเสียผมคุยกับที่บ้านแล้ว ขอออกมาทำโรงงานนี้เอง

เพราะเล็งเห็นว่าเป็นอุตสาหกรรมที่มีอนาคต เราเป็นประเทศกำลังพัฒนา เวลาประเทศไทยจะพัฒนาอะไร สายไฟฟ้าเป็นสิ่งจำเป็น โรงงานสายไฟฟ้าวีนายน์พร้อมจะเติบโตไปพร้อมกับเศรษฐกิจของประเทศ และมั่นใจว่าอนาคตจะมีงานให้เราทำต่อไปเรื่อยๆอย่างมั่นคงแน่นอน

เพราะความสุขทุกวันนี้ อันดับ 1 ก็คือครอบครัว ภรรยา ลูก แม่ พี่น้อง และหลานๆ อันดับ 2 คือลูกน้องมีความสุขที่เห็นลูกน้องเจริญก้าวหน้า มีอาชีพการงาน รายได้ที่มั่นคงและเติบโต

ซึ่งระหว่างนั้น พ่อน็อตได้บอกอีกว่า ได้ยกมรดกให้ภรรยา ไปหมดแล้ว โดยบอกว่าตนได้ยกให้แล้ว พินัยกรรมเซ็นไปหมดแล้ว ชมพู่ก็รู้เก็บไว้ในตู้เซฟ พินัยกรรมสั้นมาก

ถ้าผมเป็นอะไรไปทุกอย่างก็คือยกมอบให้กับชมพู่ อารยา แต่เพียงผู้เดียว ทุกอย่างที่เป็นของผมไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ ทั้งสิ้น คือผมจะสอนเขาว่า ถ้าสมมติผมเดินทางหรือมันเกิดอะไรขึ้นกะทันหัน

เขากับลูก 3 คน จะได้อยู่สบาย เพราะ 7 ปีที่อยู่กันมาเขาเป็นภรรยาที่ดี เป็นแม่ของลูกที่เลี้ยงลูกได้ดีไม่มีที่ติ

by TVPOOL ONLINE