เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันที่ 10 ก.พ. 66 เจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมายสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล พานางไพวัลย์ อายุ 44 ปี แม่ค้าขายปลีกสลากกินแบ่งรัฐบาล ชาว จ.เลย พร้อมด้วยสามี เดินทางเข้าแจ้งกับ พ.ต.ท.รพีพงศ์ จิตต์บุญธรรม สว.สอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี หลัง2สามีภรรยาได้เดินทางไปที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ถนนสนามบินน้ำ เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ช่วยตรวจสอบสลากกินรัฐบาลที่รับซื้อต่อมาอีกที จำนวน 400 ใบ

หลังจากสงสัยว่าจะเป็นสลากปลอมเนื่องจากผิวสัมผัสแตกต่างจากสลากงวดต่าง ๆ ที่รับซื้อมาขาย ต่อมาทางเจ้าหน้าที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลตรวจสอบแล้วพบว่า สลากที่ นางไพวัลย์ รับซื้อมาขายต่อนั้น เป็นสลากปลอมทั้งหมด จึงอายัดและให้2สามีภรรยาเดินทางมาเข้าแจ้งความลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

นางไพวัลย์ เปิดเผยว่า ตนกับสามีมีอาชีพเดินเร่ขายลอตเตอรี่ในกรุงเทพ โดยในแต่ละงวดที่ผ่านมาตนจะให้น้องสาวที่อยู่จังหวัดขอนแก่นเป็นคนซื้อลอตเตอรี่แล้วส่งมาให้ตนเดินขายต่อที่กรุงเทพ ซึ่งน้องสาวจะไปหาซื้อลอตเตอรี่มาจากตลาดบ้านหนองหลุบ ต.แดงใหญ่ อ.เมือง จ.ขอนแก่น โดยของงวดล่าสุดคืองวดประจำวันที่ 16 ก.พ. 66 ตนสั่งซื้อลอตเตอรี่กับน้องสาวไปจำนวน 4 เล่ม เท่ากับ 400 ใบ เป็นเงิน จำนวน 36,000 บาท หรือใบละ 90 บาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวบ้านตั้งเต็นท์นอนค้างแรม ข้างตู้เอทีเอ็มรอคิวจองซื้อสลาก

ไม่น้อยหน้า สลากดิจิทัล ถูกทั้งหมด 17 ใบ รวมเป็นเงินรางวัล 102 ล้านบาท