เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กำลังเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ที่หลายคนสนใจอย่างมากมาย สำหรับเรื่องราวของดาราดังในยุค 90 อย่าง ริว อาทิตย์ ตั้งสวัสดิรัตน์ ที่ชีวิตเจอมรสุมหนักจากดาวพลิกสู่ดิน ไร้ที่อยู่

ต้องอาบน้ำปั๊ม และขายของตามตลาดนัดเพื่อประทังชีวิต ทำเอาหลายคนที่ทราบเรื่องราวของเขา พากันมอบกำลังใจให้เขาและขอให้เขากลับมายืนได้ใหม่อีกครั้ง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ริว อาทิตย์” ถูกแฉ! วีรกรรม ทำคอนเทนต์ตกอับ เพื่อนเตือนไม่ฟัง…?

ตอนนี้ของ “ริว อาทิตย์” อดีตพระเอกสุดฮอต ขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 จาก วัยร้ายไฮสคูล

ชาวเน็ตรัวกำลังใจให้ “ริว อาทิตย์”หลังชีวิตพลิกจากดาวสู่ดิน ความคืบหน้าล่าสุดในโลกออนไลน์ หลายคนที่ติดตามข่าวก็พากันอยากรู้จักหนุ่มริวมากขึ้น และอยากรู้ว่าเขามีผลงานอะไรบ้าง เราเลยไม่พลาด

ไปรวบรวมเรื่องราวของเขามาให้รู้แล้ว

อาทิตย์ ตั้งสวัสดิ์รัตน์ หรือ ริว เขามีชื่อจริงว่า รัฐตะ อัศวรัฐ เกิดวันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2521 นักร้องและนักแสดงชาวไทย มีผลงานที่สร้างชื่อเช่น วัยร้ายไฮสคูล และวัยร้ายเฟรชชี่ เป็นต้น โดยริวเป็นบุตร

ของกมลรัตน์ รองเมือง สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต อาทิตย์มีบุตรทั้งหมด 3 คน โดยไม่ได้จดทะเบียนสมรส โดยมีลูกชาย 2 คน กับภรรยาคนแรก คือภีม

(เกิด พ.ศ. 2546) และเภา (เกิด พ.ศ. 2547) หลังจากเลิกรากันไป จึงมาอยู่กับภรรยาคนที่สอง มีลูกสาวชื่อลิงก์ (เกิด พ.ศ. 2551) ปลายปี พ.ศ. 2556 เขาออกมาให้ข่าวว่า เตรียมที่จะสมรสกับภรรยา

คนที่สามอีกด้วย

ทั้งนี้ ชีวิตของริวเผชิญหน้ากับความเป็นความตายมาแล้วหลายครั้ง เริ่มจากเมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 12 ตุลาคม 2554 ริวประสบอุบัติเหตุขับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูพลิกคว่ำพุ่งชนต้นไม้จนหมดสติ

บริเวณถนนริมทะเล หมู่ 5 ต.ขนอม อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช โชคดีชาวบ้านละแวกนั้นเข้ามาช่วยเหลือ และนำตัวออกจากรถได้ทันก่อนไฟจะลุกลามทั่วรถยนต์ และนำส่งโรงพยาบาลสิชลได้ทัน ทั้งนี้

ริว อาทิตย์ มีอาการบวมช้ำทั้งร่างกาย กระดูกไหปลาร้าด้านขวา ไหล่หลุด แพทย์สามารถช่วยเหลือจนพ้นขีดอันตราย

ต่อมา ริว ได้เดินทางมาพบแม่ที่อยู่ อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช เพื่อจะฉลองวันเกิดของตนเองในวันที่ 15 ตุลาคม 2554 โดยในช่วงก่อนเกิดเหตุ ริว อาทิตย์ได้ขับรถยนต์ออกจากบ้านของแม่ เพื่อกลับที่พัก

ในรีสอร์ทแห่งหนึ่ง แต่ระหว่างทางมาประสบอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำอีกด้วย