เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

โซเชียลแชร์คลิปความรุนแรงในครอบครัว ภรรยาทำร้ายร่างกายสามีตั้งแต่เปิดประตูเข้าบ้าน ทั้งตีและเตะไม่ยั้งแรง โดยที่สามีไม่สู้คืน ไม่ขอให้หยุดตี งานนี้ชาวเน็ตดูคลิปแล้วเสียงแตก

ตามรายงานพบว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นตอนใกล้เที่ยงคืนของวันที่ 29 มกราคม ที่ผ่านมา ผู้ใช้ Twitter @detectfights โพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดความยาว 20 วินาที พร้อมเขียนบอกว่า สามีกลับมาบ้านดึกแล้วก็ถูกภรรยาของเขาทุบตี แต่ชายคนนั้นก็ไม่ได้สู้กลับแม้แต่นิดเดียว อย่างไรก็ดี เนื่องจากคลิปดังกล่าวไม่มีเสียง จึงไม่แน่ชัดว่าทั้งคู่ทะเลาะกันเรื่องอะไร

หลังจากที่วิดีโอถูกเผยแพร่ออกมา ก็ทำให้เกิดการถกเถียงกันอย่างเผ็ดร้อนของชาวเน็ต เนื่องจากหลายคนเห็นอกเห็นใจฝ่ายชาย โดยคิดว่าภรรยาของเขาทำเกินไป และเชื่อว่าถ้าเรื่องทั้งหมดกลับกันกลายเป็นฝ่ายชายที่ตีภรรยา ปฏิกิริยาของทุกคนจะแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

อย่างไรก็ดี ชาวเน็ตอีกส่วนมองว่าการที่ผู้ชายไม่สู้กลับ และยังปล่อยให้ผู้หญิงทำตัวบ้าๆ บอๆ โดยการใช้กำลังใส่ได้ไม่หยุด แปลว่าผู้ชายก็ต้องมีความผิดบางอย่างติดตัว ที่ทำให้ผู้หญิงฟิวขาดได้ขนาดนั้น แต่ก็มีคนเข้ามาแย้งว่าโดยยกตัวอย่างจากประสบการณ์ตรง บอกว่าบางทีภรรยาก็ตีสามีโดยไม่มีเหตุผล และเขาเคยโดนตีไม่ยั้งแค่เพราะลืมซื้อของกลับมาให้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โมโหแล้วไม่ต้องไปทำใคร ทำตัวเองนี่แหละ ช่างซ่อมแอร์เดือดทะเลาะกับเมีย เลยเอาขวดเบียร์ตีหัวตัวเอง

ไม่น่าเลย! หนุ่มทะเลาะกับเมีย สุดท้ายไปนั่งให้รถชนตายกลางถนนซะงั้น