เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เอาแล้วงานนี้ไม่จบค่ะคุณผู้ชมขาก่อนหน้านี้ หนิง ก็ได้ออกมาตอบแล้วเรื่องนางร้ายหย้าเหวี่ยง แต่งานนี้คาดส่าจะไม่จบง่ายๆ รับวาเลนไทน์สำหรับนางร้ายตัวแม่หนิง ปณิตาที่โดนเม้าท์เป็นนางร้ายหน้าเหวี่ยงขนเสื้อผ้าออกจากบ้านสามี เพราะเห็นหนิง พาลูกสาวน้องณิรินและครอบครัว ไปเกาหลี แต่ไร้เงาสามีจินจรินทร์ ธรรมวัฒนะในขณะที่เมืองไทย ก็มีข่าวลือระรอกสองแฉเดือด นางร้ายใจบุญ สามีติดหญิงหนัก พาเข้าบ้านขอหย่า

งานนี้ทำเอาหนิง ปณิตาไม่รอช้า รีบสายตรงเคลียร์ข่าวข้ามประเทศว่าทริปนี้หนิงมาทำงานค่ะ พาตัวแทน 100 ชีวิตของแบรนด์ SEWA มาเที่ยวพักผ่อนที่เกาหลี หนิงมาอยู่ที่นี่ มีข่าวที่เมืองไทยวุ่นวายอยู่ แต่เชื่อหรือเปล่านี้เป็นครั้งแรกในชีวิตเลยนะ ที่รู้ข่าวว่าเรามีข่าว ขออนุญาตใช้คำว่ามีข่าวเกี่ยวกับเรา ก็มีรุ่นพี่ส่งมาให้ดูเยอะมาก 

แต่ ขณะนี้อยู่เกาหลีจนใกล้จะกลับทริปนี้แล้ว ยังไม่เปิดข่าวอ่าน คือรู้สึกว่าอยากทำงาน ตรงนี้ให้ดีที่สุดก่อนเพราะว่าหนิงเชื่อว่าโอกาสหลายๆอย่างที่เข้ามาในชีวิต หนิงโชคดีมากๆ ช่วงหลังมา 1-2 ปี มีโอกาสได้ทำงานดีๆ ที่ทำให้เราเจริญเติบโตมากขึ้น หนิงว่าตรงนี้คือโฟกัสที่สำคัญเลยค่ะ และจริงๆทริปนี้มาหลายวันหนีบลูกมาด้วย เพราะว่าลูกปิดเทอมพอดี อยากให้เป็นทริปครอบครัว ก็เลยพาคุณแม่และน้องสาวมาเที่ยวกันด้วย ก็พอจบทริปเสร็จก็ยังได้เที่ยวต่อกับครอบครัวกันด้วย ถือว่าไม่ได้ออกทริปต่างประเทศกับครอบครัวนานมาก ก็เรียกว่าแฮปปี้มีความสุขได้งานและได้ความสุขด้วย

กับกระแสข่าวจะออกมาชี้แจง จะเคลียร์ยังไงเดี๋ยวกลับไปแล้วจะเคลียร์ ขอหนิงตั้งใจอ่านข่าวก่อน อ่านรายละเอียดต่างๆ แต่ว่าก่อนบินมาเกาหลีหนิงไปออกงานมา หนิงก็ได้เคลียร์สิ่งต่างๆไปแล้ว หนิงก็ตอบไปแล้ว ให้สัมภาษณ์ไปแล้วทีนึง ก็คิดว่าสัมภาษณ์ตอนนู้นจะจบไปแล้ว ไม่คิดว่าจะมีอะไรเข้ามาอีก ก็เดี๋ยวกลับไปค่อยเคลียร์เอาทีละอย่าง เพราะหนิงเชื่อว่าคนเรามันต้องมีอะไรประดังประเดเข้ามา แต่เราเลือกที่จะทำสิ่งที่เราสำคัญก่อน บางครั้งอะไรก็แล้วแต่ที่เป็นสเต็ปรองๆไปและมันยังไม่ใช่เป้าโฟกัสของเรามันไม่จำเป็นต้องรีบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หนิง” เคลียร์ชัด! ปล่อยวางหาก “จิน” มีเล็กมีน้อย ย้ำปรึกษา ธัญญ่า ได้คำแนะนำนี้..?

ใครกันนะพูดไม่ใช้สมอง!? หนิง เดือดขั้นสุด! ฟาดไม่ยั้งชาวเน็ตชี้เป้าเป็น..!?