เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

โสดรวยสวยแซ่บ สำหรับสาว จูนนาตาชา มณีสุวรรณ์ นางเอกภาพยนตร์จากเรื่อง ปิดป่าหลอน เล่นประกบคู่แน็ก ชาลี และเจ้าของซิงเกิ้ลเพลง Boys Don’t Cry  


ล่าสุดสาวจูนบินลัดฟ้า
นั่ง . ชมเมืองดูไบ ฉลองโสด  แบบไม่เหงา บินเดี่ยววันวาเลนไทน์   จัดทริปชมบรรยากาศฟากฟ้าชมวิวมุมสูงที่สวยที่สุด ใหญ่ที่สุดของสหรัฐเอมิเรตส์ อันลือชื่อในเรื่องเศรษฐกิจและความมั่งคั่งทางการเงิน สัมผัสความยิ่งใหญ่ของไข่มุกแห่งอ่าวอาหรับ บินฉลองโสดโหมดไม่แคร์ใคร เปย์ตัวเองในแบบฉบับสาวจูนนาตาชา

 

สาว จูนนาตาชา เผยว่าวาเลนไทน์ปีนี้ จูนมีโอกาสมาเที่ยวพักผ่อนที่ดูไบ  และมาดูงานธุรกิจใหม่ๆให้ครอบครัวด้วยมาดูงานธุรกิจหลายอย่างเลยค่ะ เพราะเรามีพาทเนอร์ที่อยู่ที่นี่ มา 7 ปีแล้ว และตอนนี้เขาเป็นเจ้าของธุรกิจสถาบันสอนแอร์โฮสเตสเอมิเรตส์สถาบันสอนภาษาที่ดูไบและในประเทศไทย มีบริษัทเช่าเรือยอร์ช และอื่นๆ ถือว่าเรามีพาทเนอร์ที่ดีค่ะ เรามาพักโรงแรมที่ทางครอบครัวให้พาทเนอร์จัดแจงหาให้โดยมีคนดูแลจูน 1 คนตลอดเวลาที่อยู่ดูไบเลยเพราะจูนมีแพลนไปหลายที่มาก ทั้งเที่ยว ทั้งดูงาน เลยต้องมีคนอยู่อำนวยความสะดวกให้จูนตลอดค่ะ ซึ่งก็เป็นคนไทยที่อยู่ที่ดูไบมาเป็นปีๆแล้ว เรียกว่าไปไหนมาไหนก็อยู่ในสายตาของครอบครัวจูนตลอด ปลอดภัยหายห่วง มาดูไบได้ทุกอย่างที่จูนสนใจเลยค่ะ จูนจะนำข้อมูลต่างๆ ไปทำการบ้านต่อที่เมืองไทยในเรื่องการขยายธุรกิจของที่บ้าน เลยถือโอกาสมาพักผ่อนไปในตัวเองด้วย ในวันวาเลนไทน์แบบโสดๆค่ะ (ยิ้มหวาน) จูนโสด แต่จูนไม่เหงานะ เพราะจูนมีไลฟ์สไตล์และความชอบของตัวเองที่อยากทำเยอะมาก ทำให้เราเอาเวลาว่างส่วนใหญ่ไปลงกับการทำสิ่งที่ตัวรัก ตัวเองชอบ อย่างบินเครื่องบินเล็กก็เหมือนกัน อยู่เมืองไทยเราขึ้นบินบ่อยอยู่แล้ว มาดูไบวิวสวยระดับโลกขนาดนี้ ก็ต้องบินแน่นอนค่ะ ปรากฎว่าวิวสวยมาก สมกับความเป็นดูไบเมืองมหาเศรษฐี เพราะที่สุดในโลกอยู่ที่ดูไบเยอะมาก

 

หลายคนถามว่า ทำแต่งานไม่เหงาบ้างเหรอ บางทีก็มีโมเม้นท์นั้นบ่อยๆ นะคะ ส่วนสเปกชายในใจ จูนชอบคนทำงานเก่งค่ะเพราะเราก็ชอบทำงานคิดงานตลอด ที่สำคัญต้องใจเย็นมีความคิดแบบผู้ใหญ่ เข้ากับเราได้ก็โอเคค่ะ เป็นที่ปรึกษาให้เราได้ในเชิงกระบวนการคิด ทิศทางในการต่อยอดทางธุรกิจ แต่จูนก็ยังไม่ทิ้งงานทางวงการบันเทิงนะคะ หลังจากปล่อยเพลง Boys Don’t Cry   แฟนเพลงก็ถามหาซิงเกิ้ลที่ 2 ต่อตามมาเลยทันที บอกว่าชอบแนวเพลง สไตล์การร้องเพลงในแบบจูน ตอนนี้ก็เริ่มเตรียมตัวแล้วสำหรับซิงเกิ้ลที่ 2 แล้ว แต่ขออันนี้ต้องอุบส์ไว้ก่อนเลยค่ะ อยากเซอร์ไพรมากรับรองว่าว้าว..ไม่แพ้เพลงแรกเลยค่ะ อยากให้ทุกคนรอติดตามผลงานจูนต่อนะคะ เพราะจูนก็จะมีผลงานมาให้ทุกคนได้ชมกันอีกอย่างแน่นอนค่ะ