เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กรณีพระเอกลิเก “มิตร มิตรชัย” หรือชื่อจริง “นายคีรีรัก สมณะบารมี” วัย 21 ปี น้องชายคนเล็กของพระเอกลิเกชื่อดัง “เอ ไชยา มิตรชัย” และ “แอน มิตรชัย” ถูกอดีตแฟนสาวนักธุรกิจ “นางสาวรัญชิตา สิทธาเตชานนท์” หรือ ปุ้ย วัย 42 ปี แจ้งความกล่าวหาว่าถูกลิเกหนุ่มฉ้อโกง หลอกให้หาเงินไปลงทุนทำคณะลิเก ผลิตลิเกออนไลน์ และมิวสิควีดีโอ แต่กลับนำเงินไปใช้จ่าย และไม่ยอมใช้คืน

ล่าาสุด มิตร มิตรชัย พระเอกลิเกชื่อดังได้เดินทางมาเพื่อมาฟังคำพิพากษา พร้อมทนายความที่ศาลจังหวัดธัญบุรี ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ในขณะที่ ปุ้ย-รัญชิตา อดีตแฟนสาวได้เดินทางมาพร้อมกับ จิดิภา รอดโพธิ์ทอง ภรรยา พ.ต.อ.ปจภณ รอดโพธิ์ทอง คนที่ มิตร เคยไปแจ้งลงบันทึกประจำวันกับพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปราม(บก.ป.) ระบุว่า เป็นคนขู่บังคับให้เซ็นรับสภาพหนี้ก่อนหน้านี้ และ ทนายความ เพื่อฟังคำพิพากษาในครั้งนี้ด้วย โดยศาลได้พิพากษาให้มิตร จำคุก 6 ปีและชดใช้เงิน 27 ล้านตามที่ฟ้อง แต่เนื่องจากวันนัดสืบพยาน มิตร ให้การเป็นประโยชน์จึงลดโทษเหลือ 1 ใน 3

ปุ้ย-รัญชิตา อดีตแฟนสาว มิตร มิตรชัย พระเอกลิเก ชื่อดัง กล่าวว่า รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ทุกอย่างจบลงแล้ว ซึ่งตนต้องขอบคุณศาล และทุกท่าน สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตลอด 1 ปีเต็มทำให้เป็นทุกข์กับหนี้ที่ไม่ก่อขึ้น สิ่งที่เกิดขึ้นตนได้ช่วยเหลือคนรักไม่ได้ให้เพราะเสน่หาและเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นไม่ได้เกี่ยวกับไชยา มิตรชัย และ อยากจะขอโทษ พ.ต.อ.ปจภณ รอดโพธิ์ทอง ที่ทำให้ต้องเสียชื่อเสียงมาโดยตลอด

ด้าน นายรชฏ เหลืองโกวิท ทนายความนางสาวรัญชิตา สิทธาเตชานนท์ เปิดเผยว่าทางฝ่ายจำเลยได้ใช้สิทธิอุทธรณ์หลังศาลพิจาณาแล้วว่าเงินทั้งหมดนี้ไม่ได้ให้โดยเสน่หาแต่เป็นการลงทุนร่วมกัน

ในขชณะที่ มิตร มิตรชัย ได้ใช้โฉนดที่ดินมูลค่า 2 ล้านบาท ขอยื่นประกันตัวต่อศาล

 

Cr.ไนน์เอ็นเตอร์เทน

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online