เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เพื่อนรุมทำร้ายสลบคาห้องเรียน ! ! !

กัน จอมพลัง ได้รับเรื่องร้องเรียนจากผู้ปกครองของนักเรียนหญิงชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช หลังถูกกลุ่มเพื่อนในห้องนับสิบคน รุมทำร้ายร่างกาย วอนขอให้ช่วยเร่งความคืบหน้าในคดี

จากข้อมูลระบุว่าหลังจากเด็กนักเรียนคนดังกล่าวถูกทำร้าย ก็ได้เข้าไปสอบปลายภาคต่อ แล้วมีอาการสลบไป เมื่อครูผู้คุมสอบ เห็นว่าเด็กมีอาการซึมตาลอย จึงแจ้งผู้ปกครองให้มารับตัวไปโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า เด็กมีอาการมึนเวียนศีรษะ อาเจียน ปากแตกหน้าตาบวมปูด แต่ผู้ปกครองไม่ได้ติดใจอะไร เนื่องจากเห็นว่าเป็นการทะเลาะวิวาทของเด็ก ต่อมา ในขณะที่นักเรียนหญิงคนดังกล่าวรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ก็มีเพื่อนนักเรียนส่งคลิปที่กำลังทำร้ายเด็กหญิงมาเยาะเย้ย และส่งข้อความระบุว่า “เจ็บมากไหม” เมื่อผู้ปกครองเห็นคลิปดังกล่าวก็เกิดความไม่พอใจเนื่องจากในคลิปปรากฏให้เห็นชัดว่าเป็นการกระทำที่รุนแรงเกินกว่าจะรับได้ จึงรุดเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช

ล่าสุด เจ้าหน้าที่หลายภาคส่วน ทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์นครศรีธรรมราช เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยม ผู้อำนวยการโรงเรียน และผู้ปกครองนักเรียน ปิดห้องหาข้อสรุปเรื่องราวที่เกิดขึ้นนาน 2 ชั่วโมง
โดยมีข้อสรุปเบื้องต้นว่า ให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สอบสวนดำเนินคดีกับนักเรียนที่ก่อเหตุรุมทำร้าย ส่วนทางโรงเรียน จะมีการตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น ยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย
ขณะที่พี่สาวของเหยื่ออายุ 24 ปี เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้เป็นวันสอบปลายภาควันแรก น้องสาวของตนถูกเพื่อนในห้องเรียนนับสิบคนรุมทำร้ายหน้าห้องเรียนจนบาดเจ็บ ตอนเกิดเหตุมีครูผู้หญิงอยู่ในเหตุการณ์ แต่ไม่ได้มีการห้ามปราม สุดท้ายน้องสาวของตนถูกรุมทำร้ายจนสลบ ทางโรงเรียนก็ไม่ได้ดำเนินการตรวจสอบ หรือทำโทษกลุ่มนักเรียนที่รุมทำร้าย ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งที่เด็กเจ็บขนาดนี้ จนไม่ได้สอบปลายภาค
ทางครอบครัวเปิดใจยอมรับว่า ข้อสรุปที่หารือกันวันนี้ ยังไม่เป็นที่พอใจ แต่ทางโรงเรียนยืนยันว่าจะดำเนินการสอบสวนตามข้อเท็จจริง ส่วนทางคดีอาญา ญาติได้แจ้งความให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สืบสวนสอบสวนดำเนินคดีกับกลุ่มนักเรียนทุกคนที่ทำร้ายน้องสาวของตน ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เอ็นดูคำตอบของเด็กน้อย เมื่อทำข้อสอบแต่งประโยคจากภาพ

โดนรวบแรปเปอร์ นางแบบเซ็กซี่ ถ่ายMV “มาเก๊า 888” ฐานเข้าข่ายโฆษนาชวนเล่นพนัน