เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีอดีตนักแสดงดัง ริว อาทิตย์ ในวัย 45 ปีได้ผันตัวไปเป็นพ่อค้าขายของมือสองตลาดนัดข้างทางแห่งหนึ่ง ที่ผ่านมาเคยไม่มีบ้านอยู่ บางครั้งต้องอาศัยอาบน้ำตามปั๊มและนอนข้างถนน นอกจากนี้ยังต้องหาเงินมารักษาอาการไบโพรลาร์มาร่วม 10 ปีอยู่อีกด้วย ต่อมาก็มีเหล่าดารา นักแสดงเข้ามาให้การช่วยเหลือ และอีกหนึ่งสิ่งที่ริว ต้องการ คืออยากเจอลูกๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ต่อมา อาทิตย์ ริว ได้มาเปิดใจในรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ซึ่งมีบางช่วงของรายการ ได้เล่าว่า สำหรับครอบครัวเก่าก็ไม่ได้ติดต่อนะครับ ผมไม่อยากจะพูดถึง แต่ลูกๆ ผมคิดถึงลูกอยู่แล้ว ขอบายในเรื่องเก่า แต่เรื่องใหม่ผมมีสัญญาณชีพที่ดีด้วย ผมเพิ่งได้รับโทรศัพท์มาเมื่อกี้ว่า ลูกชายคนเล็กผมกับแม่ของเขาโทรมาบอกว่าลูกคิดถึง ลูกรู้ว่านี่คือพ่อ ผมก็แบบเขายอมรับผมแล้วเหรอ ผมได้ยินเสียงลูกชายผม ที่ไม่เคยเจอเลย 3 ขวบกว่า เขาพูดว่าเขาคิดถึงป๋านะ
ป๋าหล่อจังเขาพูดเป็นแบบเด็ก ๆ ครับ(ยิ้ม)

ล่าสุดมีแฟนคลับหลายคนเข้ามาเมนต์ด้วยความเป็นห่วง เพราะจู่ๆ ริว ก็พูดพาดพิงถึง รายการโหนกระแส พูดถึง หนุ่ม กรรชัย  ทำให้มีแฟนคลับรายหนึ่งร่ายยาวอย่างเป็นห่วงริวว่า… ก่อนผมจะกดเลิกติดตามพี่ หลังจากที่ผมเม้นต์เสร็จผมอยากจะบอกว่าพี่ว่า พี่ไปหาหมอนะครับ ไปให้แพทย์เขาฟื้นฟูจิตใจพี่เถอะครับ เชื่อว่าหมอเก่งๆหลายท่านรอพี่อยู่ ตอนนี้พี่ไม่เหมือนเดิมครับ แต่พี่ไม่ได้บ้าคนบ้าจะไม่รู้เรื่องอะไรเลยแต่พี่รู้เรื่อง แต่มันยังขาดการฟื้นฟูที่จริงจังและถูกต้องเท่านั้น ต้องฟื้นฟูดึงตัวตนของพี่จริงๆ เหมือนก่อนกลับมาให้ได้ ก่อนมันจะไม่กลับแล้ว เป็นห่วงและหวังดีครับรักษาตัวเองเถอะพี่