เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ทำได้ลงคอ พ่อแท้ๆขยี้กามลูกในไส้มาราธอนกว่า 4 ปี ตั้งแต่ 9 ขวบจนถึง 13 ปี เด็กทนไม่ไหวเล่าให้ครูฟัง เมียเพิ่งรู้เข่าแทบทรุด พฤติการณ์สุดหื่นกาม ลากระบายความใคร่ทั้งในบ้านทั้งป่าละเมาะ ตร.บุกล็อกยัดซังเต แถมไม่สลดหน้าระรื่นฉีกยิ้มอีก

เมื่อวันที่ 8 ส.ค. พ.ต.อ.สมศักดิ์ หฤรักษ์ ผกก.สภ.ศรีสัชนาลัย จ.สุโขทัย นำกำลังเข้าจับกุม นายต่าย (นามสมมุติ) อายุ 64 ปี ภายในบ้านพัก อ.ศรีสัชนาลัย หลังได้รับการประสานจากตำรวจ สภ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ว่า เป็นผู้ต้องหาคดีกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยกระทำต่อผู้สืบสันดาน หรืออยู่ในการปกครองดูแล

สำหรับคดีนี้นางโน้ต (นามสมมุติ) อายุ 45 ปี พา ด.ญ.นก (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.1 บุตรสาวเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.พรหมพิราม ว่า ลูกสาวถูกพ่อแท้ ๆ คือสามีตนข่มขืนกระทำชำเรามาตั้งแต่อายุ 9 ขวบ จนถึง 13 ปี รวมระยะเวลา 4 ปี โดยตนกับนายต่ายอยู่กินกันมานานกว่า 15 ปี จนมีลูกสาว 1 คน คือ ด.ญ.นก โดยตนทำงานอยู่ในตัวเมืองพิษณุโลก ลูกสาวจะพักกับยายใน อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก ส่วนสามีทำนาที่บ้านใน อ.ศรีสัชนาลัย

news_KKKIIZFxTu211917_533

หัวอกคนเป็นแม่เล่าต่อว่า นายต่ายมักจะแวะเวียนมาเยี่ยมตน กับลูกสาวเป็นประจำ โดยตนไม่ได้เอะใจหรือสงสัยอะไร เพราะเห็นว่าเป็นพ่อลูกกัน อีกทั้งยังเป็นสายเลือดเดียวกัน บางครั้งสามีจะมารับลูกสาวไปอยู่ที่ อ.ศรีสัชนาลัย กระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้มีเจ้าหน้าที่ศูนย์เด็กเล็กและครอบครัว จ.พิษณุโลก โทรมาหาตนโดยถามว่าครอบครัวมีปัญหาอะไรหรือไม่ ตนตอบไปว่าไม่มี เจ้าหน้าที่เลยเล่าให้ฟังว่า ครูที่โรงเรียนของลูกสาว ประสานมายังศูนย์ฯว่า เด็กไปเล่าให้ครูฟังว่าทนไม่ไหวแล้ว ไม่อยากกลับไปอยู่บ้าน เพราะถูกพ่อล่วงละเมิดทางเพศมานาน

นางโน้ต ให้การอีกว่า ด้วยความตกใจและคิดไม่ถึง ว่าสามีจะเป็นคนแบบนี้ เลยรีบเดินทางไปสอบถามลูกสาวจนทราบความจริง ว่าพ่อมักจะแวะมารับที่โรงเรียนกลับบ้าน และลงมือข่มขืนช่วงยายไม่อยู่ โดยข่มขู่ไม่ให้นำเรื่องไปบอกใคร บางครั้งพ่อจะมารับไปอยู่ที่ อ.ศรีสัชนาลัย จะข่มขืนทุกครั้ง บางครั้งจะลากไปข่มขืนในป่าละเมาะอีกด้วย พอตนทราบความจริง จึงพาบุตรสาวเข้าแจ้งความดังกล่าว เบื้องต้นนายต่ายยังให้การปฎิเสธ ตำรวจจึงนำตัวเด็กไปตรวจร่างกาย เพื่อหาร่องรอยการข่มขืน นำมาเป็นหลักฐานดำเนินคดีต่อไป

ที่มา – เดลินิวส์