เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ยังคงส่งต่อเรื่องราวดี ๆ และพลังบวกอย่างต่อเนื่อง สำหรับรายการสุดน่ารัก ขอกอดหน่อย โดย ช่อง 7HD และ บมจ. เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ งานนี้ได้นักแสดงสาวคนเก่ง ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ รับหน้าที่พิธีกร นำทีมมอบรอยยิ้มและกำลังใจดี ๆ ซึ่งสาวทับทิมลงมือทำงานร่วมกับทีมงานทุกขั้นตอน ตั้งแต่คิดคอนเซปต์ ช่วยหาข้อมูล  หลังจากออกอากาศกว่า เดือน ได้พบปะกับผู้คนหลากหลายสาขาอาชีพ พร้อมเสริมสร้างแรงบันดาลใจ ให้ทุกเห็นคุณค่าในตัวเองและกลับมามีพลังเดินหน้าต่ออย่างมีความสุข ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรายการน้ำดี ที่สร้างสรรค์สังคมและได้ใจผู้ชมไปเต็ม ๆ 

 

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

-โนสน โนแคร์…!! สาวชุดแดง “กินบวบ” นักท่องเที่ยวฝรั่งหนุ่ม ริมชายหาดพัทยา จ.ชลบุรี

-ข้องใจ…!! ผัวเมียร้อง ค่าห้อง2,500 เจอค่าไฟฟ้า 5,888 ถามเจ้าของกลับโดนล็อกห้อง

โดยในวันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ จะพาไปตามติดชีวิตนักมวยซูเปอร์สตาร์ ตะวันฉาย พี.เค. แสนชัยมวยไทยยิม แชมป์โลก มวยไทย รุ่นเฟเธอร์เวต ของ ONE CHAMPIONSHIP งานนี้แฟน ๆ จะได้ทำความรู้จักกับอาชีพนักมวย ว่าความจริงแล้วโหดร้ายเหมือนภาพที่เห็นหรือไม่  กว่านักมวยคนหนึ่งจะประสบความสำเร็จในชีวิตต้องผ่านอะไรมาบ้าง  ไปร่วมติดตามเส้นทางชีวิตของนักชกคนดัง ฉายา ซ้ายดารา พร้อมชมความน่ารักที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน  และเกาะติดขอบเวที ชมการซ้อมของแชมป์โลกคนนี้ไปด้วยกัน

งานนี้พิธีกรคนเก่ง ทับทิม-อัญรินทร์ เลยขอเชิญชวนให้มารับพลังบวกไปด้วยกัน “เป็นครั้งแรกที่ทับทิมได้เข้าไปในค่ายมวย ต้องบอกว่าตื่นตาตื่นใจและตื่นเต้นมาก ๆ มีนักมวยหลายคนที่เข้าไปซ้อม แต่มีคนที่โดดเด่นอยู่คนหนึ่งเลยก็คือ ตะวันฉาย เพราะเสียงเตะเขาหนักแน่นมากค่ะ โดดเด่นมาก ๆ เลย สำหรับรายการขอกอดหน่อย เราได้มีโอกาสเข้าไปตามติดการซ้อม พร้อมกับส่งต่อกำลังใจให้ตะวันฉาย อยากให้ทุกคนมาร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ และเป็นกำลังใจให้กับตะวันฉายในการขึ้นชกเพื่อป้องกันแชมป์ครั้งแรกใน ONE FIGHT NIGHT 7  วันเสาร์ ที่ 25 ก.พนี้ สามารถติดตามการถ่ายทอดสดได้เวลา 10.00 ทางช่อง 7HD

ซึ่งเราเองก็รู้ว่าเขาต้องการกำลังใจมาก ๆ ทับทิมเคยมีโอกาสได้ไปเชียร์มวยครั้งหนึ่งน่าจะเป็นช่วงซีเกมส์ต้องบอกว่าเป็นการแข่งขันที่สนุกมาก รู้เลยว่ากำลังใจมีส่วนสำคัญต่อนักกีฬาโดยเฉพาะกีฬามวย ถ้าได้ยินเสียงเชียร์เขาจะมีแรงฮึดในการแข่งขัน ต้องบอกว่าตะวันฉายเป็นคนน่ารักและมีความตั้งใจในการฝึกซ้อม แม้ใครจะมองว่าเขาประสบความสำเร็จแล้ว แต่สำหรับเขาเองมองว่าเป็นเพียงก้าวแรกในสายอาชีพนักมวยของเขาเท่านั้น เราเลยรู้สึกว่าอยากจะเอาใจช่วยให้เขาได้ไปถึงเป้าหมายที่เขาตั้งใจไว้ มาดูเทปนี้กันและจะได้เห็นว่าเขาฝึกซ้อมหนักมากจริง ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาดกับรายการขอกอดหน่อย ติดตามชม ตะวันฉาย พร้อมกันได้ วันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 12.30 น. นะคะ”  

ชมรายการ “ขอกอดหน่อย” ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 12.3012.40 น. ดูทีวี กด 35