ดังไกลไปทั่วโลก! คลิปฉาว “มะนาว” เป็นกระแสดังไปถึงสื่อใหญ่ของอังกฤษ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีมีการแชร์ว่อนคลิปผ่านแอพลิเคชั่นไลน์ ในเหตุการณ์ที่ถูกระบุว่าหญิงสาวจับได้ว่าสามีแอบพาผู้หญิงมานอนที่ห้อง ซึ่งในคลิปเผยให้เห็นผู้ชายในชุดนอน ผมเผ้ายุ่งเหยิงเหมือนคนเพิ่งตื่นนอน โดยฝ่ายหญิงซึ่งเป็นคนถ่ายคลิปตะคอกสามีให้เรียกผู้หญิงอีกคนออกมาจากห้องนอน ซึ่งหญิงสาวดังกล่าวใช้ผ้าห่มคลุมตัวเดินย่องออกมาจากห้องนอนและตรงไปที่ประตูของคอนโดฯ ปรากฏว่าฝ่ายหญิงผู้ถ่ายคลิปเดินไปกระชากผ้าห่มจนหลุด ทำให้อีกฝ่ายเปลือยล่อนจ้อน ร้องไห้อ้อนวอนว่าอย่าทำร้าย ก่อนรีบวิ่งออกจากห้องไปทางเดินหน้าลิฟต์ จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง หลายคนแสดงความเห็นใจฝ่ายหญิงที่ถูกถ่ายคลิปประจาน

1470800964_สาวฟฟฟฟ.jpgสสสส

ต่อมาน.ส.ญา (นามสมมติ) อายุ 24 ปี หญิงสาวในคลิปเข้าแจ้งความตำรวจบก.ปอท. เพื่อให้ดำเนินคดีกับหญิงสาวชื่อ “มะนาว” ซึ่งเป็นคนถ่ายคลิป โดยระบุว่าเหตุเกิดเมื่อวันที่ 31 ก.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 03.00 น. ที่คอนโดมิเนียมย่านห้วยขวาง ยืนยันจะเอาเรื่องถึงที่สุด ตามที่เป็นข่าวไปแล้ว

1470800979_สาวฟฟฟฟ

ล่าสุดคลิปนี้โด่งดังไปทั่วโลกแล้ว หลังจากที่เดลิเมล์ สื่อใหญ่ของอังกฤษได้เสนอข่าวและคลิปนี้ในออนไลน์ โดยพาดหัวว่า “ภรรยากลับมาบ้าน เจอสามีอยู่กับหญิงอื่นบนเตียง จึงไล่เธอออกจากบ้านอย่างโกรธแค้น ทั้งที่เปลือยและร้องไห้”

1470800992_เด้ดเ้ด้ดเ้ดที่มา – http://www.khaosod.co.th/

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]