เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่า มีโมเมนต์มุ้งมิ้งสวีทหวานคู่กับหวานใจหนุ่มให้ได้เห็นผ่านโซเชียลอยู่เรื่อยๆ ทำเอาแฟนคลับแห่ลุ้นว่าคบหาดูใจกับคนนี้มีสิทธิลุ้นแต่งงานมั้ย  สำหรับนักแสดงสาวสุดฮอตมากความสามารถอย่างเบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โดยล่าสุดก็ปล่อยภาพผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว  ได้โพสต์รูปคู่แฟนหนุ่มขณะที่ได้ไปดูบอล นัดชิงระหว่างทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กับ นิวคาสเซิลยูไนเต็ด ซึ่งทริปนี้ทางคุณพ่อฝ่ายชายร่วมทริปด้วย เป็นอันเรียกได้ว่าการคบกันอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ แถมคุณพ่อไฟเขียวแน่นอน

 

ซึ่งหลังจากที่ภาพดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็มีเหล่าบรรดาเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิง และแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นแซวในความน่ารักคู่ของเบนซ์ ปุณยาพรอีกด้วย

 

แต่เมื่อส่องโปรไฟล์ หวานใจของสาวเบนซ์ต้องบอกเลยว่าโปรไฟล์ไม่ธรรมด ไปสืบเสาะมาแล้วว่า หนุ่มคนนี้นามว่าแก๊ปวิทนาถ วรรธนะกุลประธานเจ้าหน้าที่บริหาร รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป โรงแรม 5 ดาวเก่าแก่ของพัทยาโดยเป็นทายาทรุ่น 2 ที่เข้ามาบริหารงานในเครือรอยัลคลิฟ และนอกจากจะเก่งเรื่องงานแล้ว เรื่องกีฬาก็เก่งไม่แพ้กันเขาชื่นชอบการเล่นเทนนิส ฝีมือดีถึงขั้นได้ลงแข่งและเคยได้ World Ranking อันดับที่ 135 ของโลกอีกด้วย เรียกได้ว่าสวยหล่อ และเก่งทั้งคู่