เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

งานเข้า ชาย ชาตโยดม โดนโยงข่าวคำใบ้ “แมนๆ ทำสาวท้อง” ทําเอาลั่นแบบนี้..?

จากกรณีที่เพจ อีซ้อขยี้ข่าว 2 ออกมาโพสต์ว่า “ซุ่มเงียบลัดฟ้ามาเคลียร์เรื่องทรัพย์สินเสร็จก็คงแวะไปเยี่ยมเมียใหม่ เผลอๆ กลับมารับผิดชอบแมนๆ สมชื่อ ที่ไปทำใครเค้าท้อง แต่มีโอกาสกลับมาบ้านทั้งที ไม่คิดจะเซย์ไฮบอกนักข่าวหน่อยหรอ” ก่อนจะหย่อนคอมเมนต์เพิ่มเติมว่า “คำใบ้อยู่ในโพสต์”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตแห่โยงดาราชายที่มีชื่อเข้าข่ายตามคำใบ้ หนึ่งในนั้นคือ ชาย ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ นักแสดงและผู้กำกับชื่อดัง ติดโผด้วย ล่าสุดเจอเจ้าตัวในงานแถลงข่าวเปิดโปรเจ็กต์ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” และการเปิดตัวละครเวทีฟอร์มยักษ์ “พิษสวาท เดอะมิวสิคัล” ที่ โรงละคร เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ ชั้น 4 เอสพลานาด จึงถือโอกาสตามถึงประเด็นข่าวที่เกิดขึ้น

โดย ชาย กล่าวว่า “สงสารผู้ชายคนนั้นมาก แต่ไม่ใช่หนูแน่นอน(หัวเราะ) ไปไหนก็ไปกับภรรยาตลอด ชีวิตทุกวันนี้มีแค่ไปทำงาน แล้วก็กลับบ้าน อยู่กับลูกกับภรรยาแค่นั้นเลย อันนี้ได้ยินครั้งแรกเลยที่ว่ามีชื่อเป็นอักษรย่อ ยืนยันว่าไม่มีแน่นอน แล้วที่ไปต่างประเทศก็ไปด้วยกัน กลับมาก็น่าจะมีเคลียร์แต่กับภรรยานั่นแหละ เคลียร์เรื่องบัตรเครดิต ไม่มีเคลียร์กับคนอื่น”

ซีเรียสไหมที่มีชื่อโดนโยง? “ส่วนตัวไม่ซีเรียสครับ น่าจะรู้กันอยู่แล้ว อย่างกี้ก็คงไม่มีความสงสัยแม้แต่นิดเดียวว่ามันจะเกิดขึ้นกับเรากับเขาหรือเปล่า”

ยืนยันว่ายังเป็นคนที่คลั่งรักภรรยาเหมือนเดิม?“มันอย่างเดียวในชีวิตชายแล้วมั้ง คือเมื่อก่อนจะรู้สึกว่าเราทุ่มเทให้กับงานที่สุด แต่ตั้งแต่มีลูกมันไม่มีอะไรจะดึงความสนใจหรือความทุ่มเทอะไรของเราไปจากครอบครัวได้แล้ว”

อะไรที่ทำให้ความรักไม่ลดน้อยถอยลง? “มันก็ต้องมีแซ่บกันบ้าง(หัวเราะ) อันนี้เป็นเรื่องจำเป็นสำหรับชีวิตครอบครัว เรื่องแซ่บมันก็ต้องมีกันอยู่แล้ว การมีลูกมันไม่ใช่การเปลี่ยนสถานะ แต่มันคือการเพิ่มเติมความสุขให้เติมเต็มมากขึ้น เพราะฉะนั้นเรายังมีความเป็นสามีภรรยากันอยู่ก็ต้องรักษาตรงนั้นไว้ให้ดีที่สุด”

เรียกว่าดูแลภรรยาและลูกไม่บกพร่องเลย? “มันก็อาจจะมีพร่องบ้างแหละ เคยมีที่กี้จะแบบเราไม่ได้ออกไปกินข้าวข้างนอกกันสองคนตั้งนาน ซึ่งมันก็ใช่จริงๆ เพราะความที่เราทำงานอะไรอย่างนี้ พอกลับบ้านไปก็อยากที่จะใช้เวลาอยู่กับลูกบ้าง แต่พอเราเริ่มทำตัวเคยชินไปสักพักหนึ่ง กี้เขาก็จะคอยสะกิดว่าเราควรจะออกไปไหนไปทำอะไรด้วยกันบ้าง ตรงนี้มันเลยทำให้เราไม่เฉยเมยกัน”

แต่คุณภรรยาก็เซี้ยมากกับทุกครั้งที่ใส่บิกินี? “มันต้องอาศัยการทำใจนิดนึงเหมือนกัน(หัวเราะ) คือชายหวงของชายอยู่แล้วมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ไม่เคยอยากให้เขาไปถ่ายไปโชว์ไปเผื่อแผ่ให้ใคร แต่ว่ามันเป็นสิ่งที่เขาตั้งใจจริงๆ และเป็นสิ่งที่เขารักเขาชอบเขา เขาเตรียมงานมาเป็นปีแล้วกว่าจะมาถึงขั้นตอนนี้ เราก็ต้องให้เกียรติเขาและเชื่อมั่นว่าเขาก็ดูมาดีทุกอย่างแล้วแหละ ฉะนั้นก็สนับสนุน แต่ก่อนที่จะออกมาเราก็ลุ้นอยู่ว่ามันจะขนาดไหน(หัวเราะ)

กี้เขาทำชุดว่ายน้ำเอง ซึ่งจ้างนางแบบมาถ่ายให้อย่างเดียวก็ได้ จะต้องเอาตัวไปอยู่ตรงนั้นด้วยหรือเปล่า จนกระทั่งเขาบอกว่าถ้าเขาเป็นคนทำเป็นเจ้าของเป็นคนขายเอง เขาก็ต้องเชื่อในโปรดักต์ของเขา เขาก็ต้องใส่เอง เราก็เลยโอเคก็ได้(หัวเราะ) มันทำอะไรไม่ได้แต่ก็ต้องสนับสนุนเพราะว่าสวยจริงๆ พอเห็นชิ้นงานที่ออกมาผมก็ภูมิใจในตัวเขาที่ไม่เคยทำอะไรครึ่งๆ กลางๆ เลย แล้วเขาเต็มที่กับมันมากครับ”

#ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ชาย ชาตโยดม” ถึงกับเหวอ ! หลัง “วิกกี้” แอบทำเซอร์ไพรส์วันเกิดสามีอายุครบ 43 ปี
“ชาย ชาตโยดม-วิกกี้ สุนิสา” จัดงานสุดอลังการ ต้อนรับทายาทคนที่2!