เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สรุปดราม่า! เมียถูกหวย 12 ล้าน จ่ายเท่านี้แล้วจบกัน!!!

กรณี นายเอก อายุ 47 ปี ชาวจังหวัดชัยภูมิ เดินทางเข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมจาก ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม หลังอยู่กินกับภรรยานานกว่า 20 ปี จนมีลูกด้วยกัน 3 คน จากนั้นไปทำงานที่เกาหลีใต้ ส่งเงินให้ภรรยาใช้ทุกเดือน แต่หลังภรรยาถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 เป็นเงิน 12 ล้าน กลับเปลี่ยนไปและหนีไปแต่งงานกับนายตำรวจ

ขณะที่ นางหวี อายุ 43 ปี ไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.บ้านค่าย ระบุว่า อดีตสามีแต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส ออกมาพูดทำให้ได้รับความเสียหาย ผู้แจ้งเกรงว่าจะได้รับอันตรายและได้รับความเสียหาย จึงมาลงบันทึกเพื่อเป็นหลักฐาน โดยอดีตภรรยาเล่าว่า คนภายในหมู่บ้านรู้ดีว่า อดีตสามีนั้นเคยโทรมาบอกเลิกตน ตอนเขาทำงานอยู่ที่เกาหลี นานหลายปีแล้ว และยังเคยได้บอกกับลูกสาวว่าอยากจะขอแบ่งเงินมาใช้ทำธุระ และยังโทรมาบอกเลิกนานแล้ว ก่อนที่ตนเองจะถูกรางวัลที่ 1

รายการโหนกระแส ได้เชิญนายเอก มาเล่าเหตุการณ์ในรายการ โดยโฟนอินนางหวี เข้ามาแย้งข้อมูลอีกฝั่ง แต่ตลอดเวลาเกือบ 2 ชั่วโมงในรายการ ทั้งสองฝ่ายต่างยืนยันในมุมตัวเอง แต่ต่างฝ่าย ต่างไม่มีหลักฐานมายืนยันว่า ช่วงเวลานับตั้งแต่ นายเอกบอกเลิกภรรยาเมื่อปี 2562 จนถึงวันที่ 1 มีนาคม 2564 ทั้งคู่ได้เลิกขาดจากกัน จริงหรือไม่

เพราะด้านนายเอกก็ยืนยันว่า แม้จะบอกเลิกนางหวีไปแล้ว แต่ก็ยังคอยส่งเงินให้ลูกสาว บอกให้นางหวีขายรถเอาเงินมาลงทุนขายลูกชิ้น ทั้งยังโอนเงินไปใช้หนี้ให้เมียอีกหลายหมื่น ถ้าเลิกกันแล้ว ตนจะทำแบบนั้นไปทำไม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขณะที่นางหวีตอบโต้ว่า หลังเลิกกันในปี 2562 ก็ไม่ได้พูดคุยติดต่อกันอีก มีแต่เขาที่ติดต่อมาหาลูกสาว ซึ่งเรื่องระหว่างพ่อลูก ตนไม่เคยเข้าไปยุ่งด้วย ส่วนเงินที่เขาอ้างว่าส่งมา ก็ส่งมาเป็นค่างวดรถก่อนที่ขายรถ ไม่ใช่เงินที่จะใช้จ่ายในครอบครัว ตนก็ต้องขายลูกชิ้นหาเลี้ยงครอบครัวอยู่ดี

ท้ายที่สุดมีการเรียกลูกสาวคนโตมาคุยผ่านการโฟนอิน โดยนายเอกได้ยินเสียงลูกสาวร้องไห้ ทำให้นายเอกบอกว่า สงสารลูก เชื่อว่าลูกสาวถูกครอบครัวทางภรรยาขู่บังคับให้กลัว

ด้านนางหวียืนยันว่าไม่ได้บังคับลูก แต่ลูกก็เสียใจที่ต้องมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ สุดท้ายจึงมาตกลงกันที่ข้อเสนอสุดท้าย นางหวีจะจ่ายเงินให้นายเอก 250,000 บาท ซึ่งเป็นจำนวนเงินที่นายเอกส่งมาให้ดาวน์รถ แล้วเลิกแล้วต่อกัน ไม่ต้องมายุ่งเกี่ยวกันอีก ส่วนเรื่องลูก ถ้าเขาจะไปมาหาสู่ มาเยี่ยมลูก ตนไม่เคยห้าม ซึ่งนายเอกก็ยอมรับข้อเสนอนี้เพราะบอกว่าสงสารลูก