เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นายทูน หิหัญทรัพย์ โฆษกพรรครวมแผ่นดิน พร้อมด้วยทีมดารา Change Together อาทิ นายดามพ์ ดัสกร, น้ากล้วย เชิญยิ้ม และอุ้ย-รวิวรรณ จินดา ได้ร่วมเดินทางขึ้นอิสาน เพื่อไปพบปะและรับทราบปัญหาของประชาชน ที่อำเภอโพธิ์ชัย จังหวัดร้อยเอ็ด โดยมี ทนายเสือ เฉลิมพล ระดาพัฒน์

 

กรรมการบริหารพรรค ได้ให้การต้อนรับและนำออกพบปะกับประชาชน ในจังหวัดร้อยเอ็ดเขตเลือกตั้งที่ 2 ได้รับการต้อนรับจากประชนอย่างอบอุ่นเป็นอย่างยิ่ง พร้อมกันนี้ นายทูน หิรัญทรัพย์ ได้กล่าวถึงนโยบายของพรรครวมแผ่นดิน ที่ประชาชนสามารถจับต้องได้และเป็นประโยชน์ต่อพ่อแม่พี่น้องประชาชนทุกภาคส่วน ในการจัดกิจกรรมพรรคในครั้งนี้ มีว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรครวมแผ่นดิน ในภาคอิสานเข้าร่วมกิจกรรมทุกจังหวัด

 

 

 

ในช่วงบ่าย นายทูน หิรัญทรัพย์ โฆษกพรรครวมแผ่นดิน และคณะ พร้อมด้วยว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส. ได้เดินทางต่อไปที่ อำเภอมหาชนะชัย จังหวัดยโสธร เพื่อไปพบปะและรับทราบปัญหาของประชาชน ที่อำเภอมหาชนะชัย จังหวัดยโสธรเขตเลือกตั้งที่ 2

โดยมี นายรณฤทธิชัย คานเขต เลขานุการพรรครวมแผ่นดิน ได้ให้การต้อนรับและนำออกพบปะกับประชาชน และได้รับการต้อนรับจากประชนอย่างอบอุ่นเป็นอย่างยิ่ง พร้อมกันนี้ นายทูน หิรัญทรัพย์ ได้กล่าวถึงนโยบายของพรรครวมแผ่นดินที่ประชาชนสามารถจับต้องได้และเป็นประโยชน์ต่อพ่อแม่พี่น้องประชาชนทุกภาคส่วน
#พรรครวมแผ่นดิน