เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หรูระดับโลก! “ฟลุค” ควง “นาตาลี” บินปารีสตัดชุดโอตกูตูร์ อาร์ตพีซสุดปังแบรนด์ดัง IRIS VAN HERPEN

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

-ผู้พิชิตคนที่ 37…!! สาวไต้หวัน สวมชุดนักเรียนไทย รับคำท้ากินข้าวมันไก่ไจแอนท์

-ระทึกขวัญ…!! ชายคลั่งกราดยิงกลางเมืองเพชรบุรี ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตแล้ว 3 ศพ และบาดเจ็บอีก 2 ราย

ถือเป็นทริปสั้นๆ แต่พิเศษมาก เมื่อ ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช ควง ลี-นาตาลี เจียรวนนท์ บินลัดฟ้าไกลถึงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อไปตัดชุดโอตกูตูร์โดยเฉพาะ!! ซึ่งเบื้องหลังการตัดชุดกูตูร์สุดหรูของนาตาลี พูดได้เลยว่าพิถีพิถันมากทุกขั้นตอน ตั้งแต่ การวัดตัวตัดชุดอย่างละเอียด ขั้นตอนการเลือกและลองสวมชุดโอตกูตูร์ และการตัดเย็บโดยช่างฝีมือที่ประณีตบรรจงทุกรายละเอียด ส่วนราคาโดยเฉลี่ยของชุดโอต์กูตูร์ก็ไม่ธรรมดาอยู่ที่ 6-7 หลักเลยทีเดียว!


โดยทริปนี้มีเวลาแค่ 3 วัน แต่เป็นประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ทำเอานาตาลีตื่นเต้นมาก “ทริปนี้มาเพื่อตัดชุดค่ะ แล้วประสบการณ์ในการที่จะไปตัดชุดมันก็ไม่ปกติธรรมดา ต้องนัด ต้องมีอะไรหลายๆ อย่าง และไม่ใช่ว่ามีเงินถึงจะนัดได้นะ ถ้าอยากมีประสบการณ์ตัดชุดกูตูร์ แบบไม่เหนื่อย แนะนำให้ติดต่อ Haute Couture Experience

ถ้าถามว่ามาตัดทำไม ทำไมต้องมาถึงปารีส คือแบรนด์ IRIS VAN HERPEN เรารู้สึกว่ามันเป็นอาร์ตพีซ ไม่ใช่แค่ชุดแต่มันคือคือศิลปะ ที่ไม่มีใครเหมือน รู้สึกว่าเป็นการลงทุนชนิดหนึ่งด้วย ซึ่งพี่ฟลุคยอมและไม่เถียงลีด้วย“

 

ติดตามบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่หาดูไม่ได้ง่ายๆ ใน YouTube FlukeLee อีพีล่าสุด https://www.youtube.com/watch?v=nL2pPaEybpM&t=3s

by TVPOOL ONLINE